Bí quyết chọn Vòng Tay Đá Mắt Hổ hợp mệnh

390

Vòng Tay Đá Mắt Hổ là vật phẩm phong thủy đẹp, có giá trị và công dụng tuyệt vời. Khi đeo nó trên tay, người ta tin rằng nó sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn, sức khỏe, tiền tài. Tuy nhiên, để vòng đá mắt hổ phát huy tối đa công dụng bạn cần chọn hợp tuổi, hợp mệnh chủ nhân. Vậy, làm thế nào để chọn vòng hợp mệnh?

Công dụng của Vòng Tay Đá Mắt Hổ

Xem thêm thông tin về Vòng tay đá Mắt Hổ:

https://vongthachanh.net/cua-hang-ban-vong-da-thach-anh-mat-ho-tai-tp-hcm/

Vòng Tay Đá Mắt Hổ mang đến sự tự tin, quyết đoán cho người đeo

Công dụng của Đá Mắt Hổ

– Cải thiện sức khỏe, rất tốt cho người mắc bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày, cải thiện trí nhớ, giúp đầu óc tỉnh táo, minh mẫn, giảm ốm vặt, giảm suy nhược cơ thể.

– Mang đến sự tự tin, chững chạc, hành động quả quyết, nhanh gọn, chính xác

– Giúp tập trung trí tuệ trong học tập, giải quyết công việc

– Đá mắt hổ mang nguồn năng lượng dồi dào, tích cực có công dụng tiêu trừ các loại tà khí, năng lượng xấu, mang đến nhiều tài lộc, may mắn.

Bí quyết chọn mua Vòng Tay Đá Mắt Hổ hợp mệnh

Vòng Đá Mắt Hổ ngũ sắc không kén mệnh, thu hút tài lộc, may mắn

Cách chọn vòng đá hợp mệnh

Đá mắt hổ gồm nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài 3 màu chính: vàng nâu, đỏ nâu, xanh đen còn có nhiều biến thể khác nữa. Mỗi màu đá có tính chất khác nhau phù hợp với từng bản mệnh chủ nhân nhất định. Vì thế, chọn mua vòng đá mắt hổ không giống như chọn đồ trang sức: theo sở thích và cảm nhận chủ quan. Mua vòng đá mắt hổ cần tuân thủ nguyên tắc cung mệnh. Như vậy, nó mới phát huy tối đa công dụng của mình:

– Vòng mắt hổ đỏ nâu: đây là màu thuộc hành hỏa, là lựa chọn phù hợp với chủ nhân mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ

– Vòng mắt hổ vàng nâu: đây là loại đá nằm trong nhóm đá thạch anh. Nó chứa nhiều hàm lượng oxit sắt, cực kỳ nhạy cảm với ánh sáng, tạo hiệu ứng đẹp mắt khi đeo lên tay. Vì thế, đây là màu đá được nhiều người yêu thích

Màu nâu vàng thuộc hành Thổ. Vì thế, vòng đá mắt hổ vàng nâu thích hợp nhất với chủ nhân mệnh Kim hoặc mệnh Thổ

– Vòng đá mắt hổ màu vàng tươi: đây là màu đá biến thể từ đá mắt hổ vàng nâu, chúng hiếm trong tự nhiên, màu sắc sáng đẹp nên giá thành khá cao. Chủ nhân mệnh Kim, mệnh Thủy không nên bỏ qua màu đá này.

– Vòng đá mắt hổ vàng xanh: đây cũng là màu hiếm trong tự nhiên, nó phù hợp với người mệnh Kim, người mệnh Thủy.

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Xanh hợp mệnh Kim, mệnh Thủy

Đá Mắt Hổ Xanh Đen hợp mệnh nào?

– Vòng đá mắt hổ đen xanh: màu đá mắt hổ trong tự nhiên không hoàn toàn giống màu đen xanh lục này. Người ta phải xử lý các viên đá thô một cách kỳ công mới có được màu sắc ấn tượng như thế. Hiện nay, đá mắt hổ màu đen – xanh lục rất được ưa chuộng, là lựa chọn thích hợp nhất với chủ nhân mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

– Vòng tay đá mắt hổ màu xanh đen: đây cũng là biến thể ít gặp của họ nhà mắt hổ. Màu này tượng trưng cho ngũ hành thủy, phù hợp với chủ nhân mệnh Mộc và chủ nhân mệnh Thủy.

– Vòng đá mắt hổ đa sắc: có nguồn gốc ở Ấn Độ, Australia, Brazil, Myanma… Nó mang vẻ đẹp bí ẩn với nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Màu đá này phù hợp với tất cả các mệnh.

Trên đây là những bí quyết hay giúp bạn chọn vòng tay đá mắt hổ hợp mệnh. Đá mắt hổ có giá trị phong thủy tuyệt vời nhưng sẽ phản tác dụng nếu bạn sử dụng nó không hợp mệnh. Chọn vòng cần tuân theo nguyên tắc tương sinh, tránh nguyên tắc tương khắc. Chúc bạn may mắn.