Cửa hàng bán Vòng Đá Thạch Anh Mắt Hổ tại TP. HCM

497

Biến thể từ Đá Thạch Anh có rất nhiều loại, một trong số đó có tên là Đá Mắt Hổ, với vẻ bề ngoài vô cùng bắt mắt, cùng với đó là giá trị về mặt phong thủy tâm linh, hơn nữa còn được sử dụng để tạo ra nhiều món đồ hấp dẫn, từ vật dùng để trang trí, cho tới sản phẩm trang sức đẹp, Vòng Đá Mắt Hổ là một trong số những vật phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Xem thêm các mẫu Vòng Đá Mắt Hổ:

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-da-mat-ho-vang-xanh-do/

Vòng Đá Thạch Anh Mắt Hổ đẹp mắt, mang nhiều giá trị phong thủy tâm linh

Tổng quan về Đá Mắt Hổ:

Tên tiếng anh là Tiger’s Eye, được xếp vào danh sách dòng họ Đá Thạch Anh, tuy nhiên vì có điểm khác biệt nên mới coi là biến thể độc đáo, nổi bật nhất chính là phần hiệu ứng mắt mèo Chatoyant.

Đá Mắt Hổ không chỉ tồn một màu sắc cố định, mà chúng có một giải màu đi từ màu vàng di chuyển tới màu nâu đỏ, giả sử chúng ta sử dụng các loại ánh sáng khác nhau thì hiệu ứng có thể hơi chênh lệch một chút, riêng ở dưới ánh sáng tự nhiên thì đá thể hiện hiệu ứng ánh lụa gần giống như mắt của con hổ thật.

Con người đã phát hiện ra Đá Mắt Hổ từ rất lâu trước kia, khoảng vào thời La Mã cổ đại, lúc ấy trên người các chiến binh khi xuất chất sẽ sử dụng bùa hộ thân, loại bùa này chính là Đá Mắt Hổ, với ý nghĩa mang đến sự bình an – can đảm – tự tin – kiên nhẫn – ý chí cao.

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu thu hút tiền tài, gia tăng sự tự tin

Có thể nói sản phẩm Vòng Đá Mắt Hổ được đánh giá cao và là một sản phẩm mang vẻ đẹp tự nhiên và giá trị phong thủy lớn, được thiết kế dưới dạng những viên tròn, xâu với nhau thành một chuỗi có số lượng nhất định.

Sử dụng Vòng Đá Mắt Hổ thường xuyên sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố ra bên ngoài, đặc biệt là người hay uống rượu chè. Ngoài ra Vòng Đá Mắt Hổ còn hỗ trợ tốt chứng bệnh liên quan tới não bộ, ví dụ như trầm cảm hay trí nhớ kém, kể cả bệnh về đường hô hấp. Nguồn năng lượng bên trong Vòng Đá Mắt Hổ có tác dụng với bệnh xương khớp.

Vòng Đá Mắt Hổ Chim Ưng tăng sức đề kháng đường hô hấp

Việc đeo Vòng Đá Mắt Hổ trên người sẽ cho bạn có thêm phần can đảm, thúc đẩy tự tin vào bản thân, có một cái nhìn cũng như cách suy nghĩ tích vực và lạc quan, luôn cố gắng vươn lên trong đời sống dù có gặp phải nhiều khó khăn.

Đối với phong thủy Vòng Đá Mắt Hổ có một nguồn năng lượng lớn, nhận được nhiều may mắn, sự nghiệp thành công, gia đình hôn nhân thì ấm no và hạnh phúc, được mọi người xung quanh yêu thương.

Cửa hàng bán Vòng Đá Mắt Hổ:

Kim Tự Tháp – Nơi bán Vòng Đá Mắt Hổ uy tín, chất lượng

Khi đời sống con người phát triển thi nhu cầu sử dụng Vòng Đá Mắt Hổ cũng tăng lên rất nhanh, địa chỉ bán cũng mọc lên nhiều, nhưng nếu bạn muốn có được một địa chỉ uy tín chất lượng, bạn có thể tham khảo Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp.

Xem địa chỉ bán Vòng Đá Mắt Hổ Uy Tín:

https://kimtuthap.vn/dia-chi-shop-ban-vong-da-mat-ho-o-hcm-va-hn-o-dau/

Thương Hiệu Kim Tự Tháp có rất nhiều ưu điểm, từ chất lượng sản phẩm, giá cả mang tính cạnh tranh, nhân viên vừa nhiệt tình mà còn có kinh nghiệm chuyên môn, có chứng nhận sản phẩm đúng tiêu chuẩn chất lượng.