Cửa hàng bán Vòng Đá Thạch Anh Mắt Hổ tại TP. HCM

1103

Biến thể từ Đá Thạch Anh có rất nhiều loại, một trong số đó có tên là Đá Mắt Hổ, với vẻ bề ngoài vô cùng bắt mắt, cùng với đó là giá trị về mặt phong thủy tâm linh, hơn nữa còn được sử dụng để tạo ra nhiều món đồ hấp dẫn, từ vật dùng để trang trí, cho tới sản phẩm trang sức đẹp. Vòng Đá Mắt Hổ là một trong số những vật phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Cùng cửa hàng Kim Tự Tháp điểm qua những điểm nổi bật về loại vòng tay này và vì sao chúng ta nên mua chúng để sử dụng.

Tổng quan về Đá Mắt Hổ:

Tên tiếng anh là Tiger’s Eye, được xếp vào danh sách dòng họ Đá Thạch Anh. Tuy nhiên vì có điểm khác biệt nên mới coi là biến thể độc đáo, nổi bật nhất chính là phần hiệu ứng mắt mèo Chatoyant.

Vòng tay đá Mắt hổ đỏ

Đá Mắt Hổ không chỉ tồn một màu sắc cố định, mà chúng có một dải màu đi từ màu vàng di chuyển tới màu nâu đỏ, xanh đen. Nếu chúng ta sử dụng các loại ánh sáng, nhiều góc độ khác nhau chiếu lên đá Mắt hổ thì hiệu ứng phản quang sẽ thay đổi, vân đá cũng lung linh và trải dọc theo chiều ánh sáng hướng vào. Riêng ánh sáng tự nhiên, đá sẽ có những hiệu ứng khác, chúng như ánh lụa gần giống như mắt của con hổ thật.

Con người đã phát hiện ra Đá Mắt Hổ từ rất lâu trước kia, khoảng vào thời La Mã cổ đại, khi các chiến binh khi xuất chinh, họ sẽ sử dụng bùa hộ thân, loại bùa này chính là Đá Mắt Hổ với ý nghĩa mang đến sự bình an – can đảm – tự tin – kiên nhẫn – ý chí cao.

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu thu hút tiền tài, gia tăng sự tự tin

Các sản phẩm Vòng Đá Mắt Hổ luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng không chỉ là sản phẩm mang vẻ đẹp độc đáo mà còn mang nhiều giá trị phong thủy lớn.

Vòng tay đá Mắt hổ có những màu sắc cơ bản: tăm vàng, vàng nâu, đỏ nâu và xanh đen. Mỗi loại đều có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, công việc và gia đình.

Sử dụng Vòng Đá Mắt Hổ thường xuyên sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố ra bên ngoài, đặc biệt là người hay uống rượu chè. Ngoài ra Vòng Đá Mắt Hổ còn hỗ trợ tốt chứng bệnh liên quan tới não bộ, ví dụ như trầm cảm hay trí nhớ kém, kể cả bệnh về đường hô hấp. Nguồn năng lượng bên trong Vòng Đá Mắt Hổ có tác dụng với bệnh xương khớp. Đá Mắt hổ cũng có tác dụng xua đuổi tà ma, hăn chặn những luồng khí âm, luồng khí không tốt.

Vòng Đá Mắt Hổ Chim Ưng tăng sức đề kháng đường hô hấp

Việc đeo Vòng Đá Mắt Hổ trên người sẽ cho bạn có thêm phần can đảm, thúc đẩy tự tin vào bản thân, có một cái nhìn cũng như cách suy nghĩ tích vực và lạc quan, luôn cố gắng vươn lên trong đời sống dù có gặp phải nhiều khó khăn.

Những vòng tay đá Mắt hổ được thiết kế dưới dạng những viên tròn, vuông, dẹt và xâu lại với nhau thành một chuỗi có số lượng nhất định. Ngoài những vòng trơn, chúng ta cũng có thể thêm vào vòng tay một số loại charm để vòng có thể bắt mắt hơn hoặc phù hợp với những con số Phong thủy mà mình cần.

Cửa hàng bán Vòng Đá Mắt Hổ:

Kim Tự Tháp – Nơi bán Vòng Đá Mắt Hổ uy tín, chất lượng

Khi đời sống con người phát triển, nhu cầu sử dụng Vòng Đá Mắt Hổ để gia tăng sức khỏe và may mắn cũng tăng lên rất nhanh, địa chỉ bán cũng mọc lên nhiều nhưng nếu bạn muốn có được một địa chỉ uy tín chất lượng mà giá thành của chúng lại phải chăng thì hãy tham khảo ngay Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp.

Đá quý Thương Hiệu Kim Tự Tháp hiện đang là một trong những nơi cung cấp không chỉ về vòng tay đá Mắt hổ mà còn có nhiều sản phẩm đá Phong thủy uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Tại cửa hàng, quý khách hàng sẽ tìm được nhiều sản phẩm có chất lượng khác nhau, giá cả mang tính cạnh tranh, đa dạng các mẫu mã. Bên cạnh đó, các nhân viên vừa nhiệt tình mà còn có kinh nghiệm chuyên môn, sản phẩm có chứng nhận sản phẩm đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Vòng tay đá Mắt hổ tăm vàng

Để có thêm nhiều hình ảnh sản phẩm cũng như sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ 90A Thạch Thị Thanh, Tân Định, Q.1 hoặc liên hệ qua sđt sau: 0973807375 để có được sự tư vấn tốt nhất từ các nhân viên của cửa hàng.