Kinh nghiệm hay khi chọn mua Vòng Tay Đá Mắt Hổ

427

Vòng Tay Đá Mắt Hổ không chỉ là món đồ trang sức đẹp mắt mà còn là vật phẩm phong thủy có công dụng và ý nghĩa tuyệt vời. Nên chọn sản phẩm như thế nào, cần lưu ý điều gì để vòng đá phát huy tối đa giá trị của mình không phải ai cũng biết. Dưới đây là những kinh nghiệm tuyệt vời bạn nên tham khảo trước khi chọn mua.

Tại sao nên chọn mua Vòng Tay Đá Mắt Hổ

Xem thêm thông tin về Vòng tay đá Mắt Hổ:

https://vongthachanh.net/cua-hang-ban-vong-da-thach-anh-mat-ho-tai-tp-hcm/

Vòng Tay Đá Mắt Hổ mang lại nguồn sinh lực dồi dào cho người đeo

Công dụng phong thủy tuyệt vời của Vòng Tay Đá Mắt Hổ

Thị trường đá phong thủy hiện nay rất đa dạng và phong phú. Có nhiều vật phẩm phong thủy đẹp, giá trị, ý nghĩa để khách hàng chọn lựa. Song vòng tay đá mắt hổ vẫn là lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất là nam giới. Đơn giản vì:

– Đá mắt hổ đẹp, hiệu ứng ánh sáng tốt, khi đeo lên tay rất sáng và nổi bật

– Loại đá quý này nằm trong lòng đất hàng triệu năm, hấp thụ đầy đủ linh khí của trời đất, tích tụ nguồn năng lượng dương tích cực, năng lượng từ trường dồi dào, mạnh mẽ rất tốt cho nam giới.

– Vòng tay đá mắt hổ giúp cải thiện trí nhớ, cải thiện các vấn đề về đường tiêu hóa, dạ dày, giải tỏa áp lực tâm lý, giúp đầu óc bạn luôn thư thái, tỉnh táo, minh mẫn, giải quyết công việc hiệu quả.

– Hơn nữa, khi đeo vòng trên tay bạn sẽ thấy tự tin, dũng cảm hơn nhiều. Những người yếu bóng vía khi có đá mắt hổ trong người sẽ không còn hoảng sợ khi đi qua những đoạn đường vắng, tối.

Kinh nghiệm chọn mua Vòng Tay Đá Mắt Hổ

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu chuẩn chất lượng

Kinh nghiệm hay bạn nên biết

Đá mắt hổ trên thị trường hiện nay khá dồi dào, đa dạng. Nên chọn mua sản phẩm như thế nào chuẩn chất lượng, hợp phong thủy là điều cực kỳ quan trọng. Liệu bạn đã biết những kinh nghiệm này chưa:

– Chọn vòng cần tuân thủ theo đúng nguyên tắc ngũ hành. Bạn phải chọn theo ngũ hành tương sinh, tránh ngũ hành tương khắc. Nói một cách đơn giản, vòng lựa chọn phải hợp mệnh chủ nhân. Hợp mệnh sẽ mang đến cho người dùng nhiều tài lộc, nhiều may mắn, tốt cho sức khỏe, thậm chí là đổi vận

– Chú ý đến số hạt và màu sắc của hạt:

+ Đá mắt hổ hiện chỉ có 3 màu duy nhất: vàng nâu, đỏ nâu, vàng. Như vậy, theo ngũ hành, màu đá này phù hợp với chủ nhân mệnh Kim và chủ nhân mệnh Thổ.

+ Số hạt của vòng: đời người tuân theo quy luật: sinh – lão – bệnh – tử. Bởi vậy, nên chọn loại vòng có số hạt thuộc cung sinh. Nghĩa là tổng số hạt khi đem chia cho 4 sẽ dư một. Tránh chọn vòng mà tổng số hạt chia hết cho 4. Vì 4 là con số tử.

Trong trường hợp không có số hạt hợp với cung sinh bạn hãy chọn số hạt 18 hoặc chọn theo số lẻ.

+ “Chọn mặt gửi vàng”, hãy chọn mua vòng phong thủy tại những địa chỉ kinh doanh lâu năm, uy tín, được đông đảo khách hàng tin dùng và đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua.

+ Đến chọn vòng trực tiếp tại cửa hàng để được sờ tận tay, day tận mắt thay vì mua hàng theo hình thức gián tiếp.

Nếu bạn muốn chọn mua vòng tay đá mắt hổ đừng bỏ qua những kinh nghiệm hữu ích chúng tôi chia sẻ nói trên. Chúc bạn may mắn và lựa chọn được vòng phong thủy như ý.