Đá Mắt Hổ Vàng

686

Đá Mắt Hổ là một loại đá vô định hình với phổ màu sắc trải dài từ vàng đến nâu đỏ, khi bắt gặp ánh sáng tự nhiên bề mặt đá có hiệu ứng ánh lụa vô cùng hút mắt như mắt con hổ thực thụ. Tuy có vẻ đẹp tự nhiên không thua kém bất kỳ loại đá quý nào nhưng hiện nay đá Mắt Hổ vẫn thường xuyên được xử lý bằng nhiều phương pháp hóa học nhằm tăng giá trị cho đá. Chủ yếu là những phương pháp sử dụng nhiệt và Axit Nitric làm tăng sắc đỏ trên bề mặt đá.

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng

Từ xa xưa, Đá Mắt Hổ đã có một vị trí quan trọng trong văn hóa của người phương Đông. Đá Mắt Hổ được tin rằng sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng và tiền tài cho gia chủ

Hiện nay, có rất nhiều tài liệu khác nhau nghiên cứu chuyên sâu về công dụng và giá trị phong thủy thật sự của đá Mắt Hổ. Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một số công dụng được cho là tin cậy nhất:

Đá Mắt Hổ mang đến tâm lý ổn định và vững vàng cho chủ nhân. Đặc biệt phù hợp với những người có rất nhiều dự định nhưng lại chưa thể thực hiện được. Đá Mắt hổ sẽ tác động đến hệ thần kinh, gia tăng cảm giác tự tin, củng cố lòng dũng cảm để con người sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn.

Những người có trí nhớ kém hoặc không được nhanh nhẹn trong tính toán nên đeo đá Mắt Hổ để đầu óc minh mẫn và tỉnh táo hơn. Mọi quyết định được đưa ra sẽ dứt khoát và chuẩn xác hơn.

Khi gặp chuyện khó khăn thử thách mà muốn bỏ cuộc thì hãy nắm đá Mắt Hổ trong lòng bàn tay trái và thở sâu để cổ vũ tinh thần kiên cường chiến đấu của bản thân.

Những người hay gặp phải vấn đề về sức khỏe như ốm vặt, thân thể yếu… hãy nắm một viên đá Mắt Hổ vào mỗi bàn tay rồi tập thể dục hoặc vận động nhẹ nhàng. Cho đến khi toát mồ hôi thì dừng lại. Duy trì thực hiện từ hai đến bốn lần môt tuần trong nhiều tháng sẽ từ từ cải thiện sức khỏe.

Những người nhát gan, yếu bóng vía, không dám ra ngoài một mình vào buổi tối hãy đeo đá Mắt Hổ để xua đuổi tà ma và tăng cường dũng khí.

Với những công dụng và giá trị tuyệt vời trên mà hiện nay đá Mắt Hổ được rất nhiều người ưa chuộng và thường xuyên sử dụng. Nếu ai có nhu cầu mua loại đá này nên tìm hiểu kĩ về những nơi kinh doanh đá uy tín, chất lượng để chọn cho mình sản phẩm yêu thích cho bản thân.