Tìm hiểu về trang sức Vòng Đá Mắt Hổ phong thủy

511

Trang sức đá phong thủy hiện nay được rất nhiều người lựa chọn, vì bản thân chúng chứa đựng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó vòng đá phong thủy được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, vì sự tiện dụng – làm từ nhiều loại đá khác nhau – nhiều màu sắc – phù hợp với tất cả mọi người.

Xem thêm thông tin về Vòng tay đá Mắt Hổ:

https://vongthachanh.net/cua-hang-ban-vong-da-thach-anh-mat-ho-tai-tp-hcm/

Vòng Đá Mắt Hổ với nhiều màu sắc bắt mắt

Tùy thuộc vào từng sở thích – mục đích – mong muốn của từng cá nhân mà có cách lựa chọn vòng đá phong thủy khác nhau, trong số đó thì Vòng Đá Mắt Hổ là một trong những sản phẩm thực sự nổi bật.

Vòng Đá Mắt Hổ được làm từ Đá Mắt Hổ tự nhiên, vừa được sử dụng để làm đẹp, lại mang đến nhiều lợi ích và ý nghĩa phong thủy cho người sử dụng, đặc biệt là giá cả hợp lý, cùng với đó là nhiều loại để lựa chọn.

Tổng quan về Đá Mắt Hổ:

Người ta còn gọi Đá Mắt Hổ với tên khác là ngọc mắt hổ, có tên theo khoa học là Tiger’s eye hay tiger eye. Thuộc dòng đá Chatoyant, một dạng biến thể có màu sắc đi từ vàng cho tới màu nâu đỏ, bề ngoài nhìn vào sẽ xuất hiện hiệu ứng ánh lựa hấp dẫn.

Cụ thể thì Đá Mắt Hổ là biến thể khác của dòng Đá Thạch Anh, bên cạnh đó cũng có một biến thể với bề ngoài tương tự mang tên đá mắt hổ chim ưng xanh.

Vòng Đá Mắt Hổ Chim Ưng Xanh

Chính vì là biến thể của Đá Thạch Anh thế nên Đá Mắt Hổ có thành phần cấu tạo tương tự là SiO2, với độ cứng đạt mức 7 trên 10 thuộc thang đo Mohs, cấu trúc tinh thể là sợi tổng hợp, phân bố ở một vài nước trên thế giới, ở nước ta cũng có và được phân bố tại khu vực miền trung.

Tác dụng của Vòng Đá Mắt Hổ:

Vòng Đá Mắt Hổ hiện tại là món đồ trang sức phong thủy khá phổ biến trên thị trường bạn rất dễ dàng trong việc lựa chọn. Trong đó bạn có thể chọn loại Vòng Đá Mắt Hổ có màu đỏ nâu – vàng nâu – vàng tươi – xanh đen – đỏ. Đi kèm với việc lựa chọn thì bạn cần hiểu thêm về công dụng và ý nghĩa của chúng, điều này giúp phát huy tối đa nguồn năng lượng phong thủy sẵn có.

Theo các khoa học khuyên thì mọi người nên sử dụng Vòng Đá Mắt Hổ thường xuyên, sẽ có tác dụng hộ mệnh rất tốt, giúp cho cảm xúc của bạn luôn vững vàng và bình tĩnh trước mọi vấn đề. Nguồn năng lượng xuất phát từ bên trong của Vòng Đá Mắt Hổ có tác dụng tốt cho hệ thống thần kinh trung ương, đầu óc được thoải mái và minh mẫn.

Đối với một số khu vực thì Vòng Đá Mắt Hổ là một vật sẽ mang lại điều may lành, đem đến cho gia đình sự thịnh vượng, cung ứng tiền tài cho gia chủ. Còn tại khu vực Nam Á thì Vòng Đá Mắt Hổ được xem như người bảo vệ, đặc biệt là người thường xuyên phải đi công tác xa hay đi du lịch hoặc người thủy thủ làm công việc khai thác biển.

Vòng Đá Mắt Hổ Ngũ Sắc không kén mệnh, tăng vượng khí cho người đeo

Ngoài ra theo một số nghiên cứu từ các nhà khoa học, việc sử dụng Vòng Đá Mắt Hổ thường xuyên sẽ mang lại cho chủ nhân phần dũng khí, can đảm, cái nhìn tích cực, lạc quan trong đời sống. Với năng lượng to lớn cất giữ bên trong sẽ giúp bạn có bước tiến mới trong công việc, thăng quan tiến chức, cải thiện các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội.

Phân loại Vòng Đá Mắt Hổ: sản phẩm này được tổng hợp thành bốn nhóm sản phẩm chính, bao gồm Vòng Đá Mắt Hổ Vàng – Xanh – Đỏ Nâu – Xanh Lá.

Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Lá:

Sản phẩm này trên thị trường khá hiếm, khó để sở hữu, tính đến thời điểm hiện tại thì nếu có xuất hiện trên thị trường thì hầu như đều là Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Lá đã được xử lý qua.

Xét về mặt lợi ích phong thủy thì không lớn hơn so với Vòng Đá Mắt Hổ khác. Tuy nhiên sẽ phát huy được tác dụng nếu chủ mệnh có mệnh thuộc Mộc và thuộc Hỏa.

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu:

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu

Đối với người dân Ấn Độ thì sản phẩm được nâng lên là Đá Thánh vô vùng cao quý và có giá trị. Bên cạnh đó còn được biết đến với công dụng tốt cho hệ thống tiêu hóa – người mắc bệnh liên quan tới đường hô hấp – tăng cường thể chất – cải thiện khả năng miễn dịch – cung cấp cho con người nguồn sức sống cao.

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu này hợp với Mệnh Hỏa với quan hệ tương hợp và mệnh Thổ với quan hệ tương sinh.

Vòng Đá Mắt Hổ Xanh:

Ở đây có hai loại, một là Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Đen và hai là Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Dương. Loại này trong tự nhiên thì quý hiếm, nên giá trị sẽ chênh lệnh cao so với những sản phẩm khác.

Với loại Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Đen thì các nhà khoa học còn đặt cho cái tên là Vòng Đá Mắt Hổ Chim Ưng, thể hiện được cá tính của người sử dụng, luôn bình tĩnh đối diện với khó khăn thử thách và cuối cùng nhận được kết quả tốt đẹp.

Sản phẩm Vòng Đá Mắt Hổ Xanh này hợp với người mệnh Thủy và mệnh Thổ mà thôi.

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng:

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu

Có thể là Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Nâu hoặc Vàng Tươi, đây cũng là hai loại sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường. Có hiệu ứng tỏa sáng trong bóng tối.

Việc sử dụng Vòng Đá Mắt Hổ Vàng sẽ mang lại cho bạn sự tự tin, ý chí cao, kiên định, đưa ra quyết định nhanh và chính xác.

Với hai sản phẩm trên thì chỉ hợp với người có mệnh Thổ và mệnh Kim sử dụng.

Cách dùng Vòng Đá Mắt Hổ chính xác:

Bạn có thể đeo trực tiếp Vòng Đá Mắt Hổ trên người, điều này sẽ giúp cho nguồn năng lượng từ sản phẩm truyền qua được người sử dụng dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể bài trí sản phẩm trên bàn làm việc hoặc trên bàn học, điều này giúp tăng cường khả năng tập trung, quyết đoán, công việc nhanh chóng được giải quyết tốt.

Vòng Đá Mắt Hổ giúp tăng khả năng tập trung, làm việc hiệu quả

Đặc biệt trong quá trình tập luyện, ví dụ như tập Yoga hay thiền định, bạn nên sử dụng Vòng Đá Mắt Hổ để dễ tập trung tinh thần hơn, dễ đạt được kết quả, khai mở luân xa.

Đặc biệt chú ý, dựa trên thuyết phong thủy, khi bạn sử dụng Vòng Đá Mắt Hổ nên quan tâm tới số lượng hạt, dựa trên vòng luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử, vì thế bạn nên chọn sản phẩm có số lượng hạt là 13 – 17 – 21 – 25 – … hạt, rơi vào cung Sinh.

Đánh giá chất lượng Vòng Đá Mắt Hổ: dựa trên một số tiêu chí nhất đính như kiểu cắt – độ bóng sáng – hiệu ứng quang học – tạp chất – độ trơn mịn của bề mặt. Với những tiêu chí này sẽ giúp định giá sản phẩm nằm ở mức nào, đáp ứng được tất cả mong muốn từ khách hàng.

Đối với kiểu cắt thì Vòng Đá Mắt Hổ đảm bảo được tròn đều, các hạt không bị méo mó, không sai lệch, không to nhỏ.

Về độ sáng bóng thì khi hoàn thành sản phẩm Vòng Đá Mắt Hổ phải được mài bóng, điều này sẽ tạo nên ánh thủy tinh tối đa.

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Tăm chất lượng cao

Hiệu ứng quang học thì sản phẩm Vòng Đá Mắt Hổ phải thể hiện được hiệu ứng ánh lửa, đặc biệt khi đặt dưới ánh sáng đèn sẽ cảm thấy độ lửa tương tự như nhìn vào mắt con hổ.

Đối với Vòng Đá Mắt Hổ chất lượng thì hầu như không có tạp chất hay khoáng chất khác, nhìn viên đá có cảm giác sạch.

Phân biệt Vòng Đá Mắt Hổ thật giả:

Chính vì Vòng Đá Mắt Hổ hiện được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn, dựa trên cái đẹp từ vẻ bên ngoài cho tới ý nghĩa bên trong. Đây cũng chính là lý do mà trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều Vòng Đá Mắt Hổ giả mạo, không rõ nguồn gốc, lại bán với giá cao,… Chính vì thế bạn cần phải thu nạp kiến thức cơ bản thể phát hiện được Vòng Đá Mắt Hổ thật hay giả trước khi mua.

Nhìn ở màu sắc bên ngoài cũng có thể phân biệt được tỷ lệ thật giả khá cao. Vòng Đá Mắt Hổ tồn tại trong tự nhiên thường với ba màu sắc là Vàng Nâu – Đỏ Đen – Xanh Đen, chính vì vậy nếu nằm ngoài ba màu sắc này thì chắc chắn là hàng làm giả. Lúc này Vòng Đá Mắt Hổ giả sẽ được xử lý màu bằng cách nhuộm.

Có một số sản phẩm Vòng Đá Mắt Hổ được làm từ chất liệu là nhựa, về trọng lượng có cảm giác nhẹ khi cầm, đồng thời không có độ mát lạnh của đá, màu sắc thì hoàn toàn đều nhau trên các hạt.