Nên mua đá thạch anh vụn tại Kim Tự Tháp

571

Đá Thạch Anh vụn với nhiều công dụng và ý nghĩa đang trong đời sống tâm linh đang được ưa chuộng. Tuy nhiên, rải đá thạch anh vụn dưới gầm giường có tốt hay không? Là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Chúng tôi xin khẳng định rằng, việc làm này thực sự rất tốt bởi những ý nghĩa mà nó mang đến cho con người.

Ngăn chặn luồng năng lượng xấu từ bên ngoài

Đá Thạch Anh là loại đá tích hợp nguồn năng lượng dồi dào từ thiên nhiên. Nguồn năng lượng này vô cùng tích cực sẽ giúp loại bỏ và lấn át những năng lượng xấu từ bên ngoài vào. Giường là nơi nghỉ ngơi, thư giãn nên hãy để những viên đá thạch anh vụn dưới gầm để có những giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Để Đá Thạch Anh màu Hồng dưới gầm giường.

Giảm căng thẳng, lo âu cho tinh thần

Khi để Đá Thạch Anh dưới gầm giường, mọi tà khí nặng nề ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn sẽ được xua đuổi. Bạn sẽ có được một tâm hồn thư giãn, có những giấc mơ đẹp hơn, cảm thấy lạc quan và yêu đời hơn hẳn.

Điều hòa hệ thần kinh và tim mạch

Gầm giường là vị trí gần với cơ thể nên khi rải đá này dưới gầm giường sẽ giúp điều hòa hệ thần kinh và tim mạch. Bạn sẽ có một sức khỏe dồi dào, cân bằng lại sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.


Để Đá Thạch Anh màu Trắng vụn dưới gầm giường phù hợp với người mệnh Kim.

Cải thiện đời sống, tình cảm vợ chồng bền lâu hơn

Đá Thạch Anh hội tụ một nguồn năng lượng tích cực chắc chắn sẽ làm cho tinh thần chúng ta được thoải mái, vui vẻ và thăng hoa hơn. Giường là nơi “đầu ấp, mái kề” của các cặp đôi, nên khi rải những viên đá Thạch Anh vụn dưới gầm giường, tình cảm vợ chồng sẽ khăng khít, hạnh phúc bền lâu hơn gấp bội.

Tuy nhiên, theo quy luật ngũ hành thì mỗi màu sẽ phù hợp với một mệnh. Vì thế, hãy chọn cho mình viên đá có màu sắc phù hợp với mệnh của người bạn đời để nâng cao công dụng của nó. Ví dụ: Kim – Trắng, Mộc – Xanh lá cây, Thủy – Đen hoặc xanh nước biển, Hỏa – Hồng, Thổ – Vàng nâu đất,…


Đá Thạch Anh rất tốt cho cuộc sống.

Đá Thạch Anh vụn có rất nhiều công dụng, đặc biệt là khi rải chúng dưới gầm giường. Vì thế sau khi đọc xong bài viết này hãy rải những viên đá này xuống gầm giường của bạn ngay nhé. Hiện nay, https://vongthachanh.net/ là địa chỉ bán các loại đá Đá Thạch Anh chất lượng tốt, bạn có thể vào đây để tìm mua.