Địa chỉ cung cấp Đá Thạch Anh Thô HCM

296

Đá Thạch Anh Thô là một trong số những nguyên liệu rất được ưa chuộng sử dụng, nghệ nhân lựa chọn một viên đá thô để tạo ra sản phẩm phong thủy hấp dẫn tới tay khách hàng.

Lúc ban đầu khi mới được khai thác về, chúng ta thấy chúng không có gì nổi bật, tương tự như những viên đá khác trong lòng đất mà thôi. Ngược lại sau khi thành phẩm thì Đá Thạch Anh Thô biến thành vẻ ngoài đẹp mắt, bề mặt bóng nhẵn, màu sắc hấp dẫn.

Xem tất cả các thông tin về đá Thạch anh vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Đá Thạch anh thô có nhiều cách sử dụng

Do nhu cầu sử dụng Đá Thạch Anh ngày càng nhiều, thị trường bán hàng sôi nổi, thế nên việc tìm đến một địa chỉ cung cấp Đá Thạch Anh Thô là vô cùng cần thiết.

Phương pháp phân biệt Đá Thạch Anh Thô:

Đá Thạch Anh Thô được hình thành hoàn toàn từ tự nhiên, không thể nào chế tác được, phải cần một khoảng thời gian rất dài. Công thức hóa học là SiO2, độ cứng cao đạt mức 7/10. Về màu sắc có rất nhiều biến thể khác nhau như Đá Thạch Anh Thô Trắng – Hồng – Vàng – Tím – Đen – Xanh – …, trong đó cũng có một số loại đá khác có màu sắc tương tự, điều này dễ gây nhầm lẫn nếu chúng ta không am hiểu rõ ràng.

Đối với người không có kinh nghiệm về Đá Thạch Anh Thô thì tốt nhất nên tìm hiểu thật kỹ, hoặc nhờ tới sự hỗ trợ của người có chuyên môn. Hoặc ít nhất ra là tìm được địa chỉ có đánh giá tốt mà lựa chọn.

Nếu có một chút xíu hiểu biêt thì Đá Thạch Anh Thô thật thương xuất hiện nhưng đường vân trên bề mặt, tuy nhiên đây không phải là vết rạn nứt, khi nhìn vào có giảm giác xuyên qua được.

Với loại Đá Thạch Anh Thô giả thường có vẻ đẹp bên ngoài sáng, lấp lánh, nhưng màu sắc lại đồng đều, không xuất hiện vân.

Để thấy rõ hơn chúng ta nên đặt Đá Thạch Anh Thô dưới nguồn ánh sáng trực tiếp, chẳng hạn như dùng đèn pin để sát vào. Đá Thạch Anh Thô sẽ nhìn thấy độ sâu, cảm giác sờ tay mát lạnh, đặc biệt là tạo ra hiệu ứng ánh sáng lấp lánh.

Mầm tím đá Thạch anh thô

Thật ra nếu chỉ dùng bằng mắt thường thì cũng chưa thể xác định được Đá Thạch Anh Thô này là thật hay giả hoàn toàn. Cách đảm bảo nhất chính là kiểm định, đối với một số địa chỉ cung cấp Đá Thạch Anh Thô tại HCM, họ sẽ đưa cho khách hàng xem loại giấy tờ này. Đây chính là yếu tố giúp xác định về mặt chất lượng.

Địa chỉ cung cấp Đá Thạch Anh Thô HCM:

Trên địa bàn thành phố có nhiều cửa hàng, trong đó sẽ có một số thương hiệu có tiếng, chúng ta chỉ cần tra trên mạng đều sẽ thấy.

Tại đây ngoài việc lựa chọn Đá Thạch Anh Thô thì còn rất nhiều những sản phẩm phong thủy khác liên quan tới Đá Thạch Anh. Nếu khác hàng muốn tự mình lựa chọn Đá Thạch Anh Thô chế tác riêng cũng đều có thể.