Những tiêu chí quan trọng bạn nên biết khi mua Vòng Thạch Anh

401

Vòng thạch anh là món đồ trang sức phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ hiệu biết, kinh nghiệm để chọn mua được những chiếc vòng ưng ý nhất. Nếu bạn đang có ý định tìm mua món trang sức tuyệt vời này, hãy nắm rõ các tiêu chí quan trọng dưới đây.

Chọn Vòng Thạch Anh dựa trên bản mệnh


Chọn vòng dựa trên bản mệnh

Đá thạch anh là loại đá quý tích tụ hàng triệu năm trong tự nhiên, hấp thụ nguồn năng lượng tích cực của trời đất nên có giá trị phong thủy to lớn. Đá có nhiều biến thể, nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Vòng đá phong thủy được chế tác từ đá thạch anh là món đồ mang đồng thời cả giá trị phong thủy lẫn giá trị thẩm mỹ nên có sức hấp dẫn lớn đối với người tiêu dùng. Nên chọn vòng như thế nào không phải ai cũng biết? Nguyên tắc quan trọng bạn cần tuân thủ là phải hợp với cung mệnh chủ nhân.

Vòng thạch anh hợp bản mệnh sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, nhiều tài lộc, gặp thuận lợi trong công việc, trong tình yêu, trong công danh sự nghiệp. Ngược lại, nếu bạn chọn vòng thiếu hiểu biết, nhiều sai sót, khắc mệnh người dùng sẽ dẫn đến nhiều xui xẻo bám theo.

– Với người mệnh Thổ nên chọn vòng thạch anh màu hồng, màu đỏ, màu cam, màu tím. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu tương sinh của mệnh là vàng nâu, nâu đất. Tuyệt đối không chọn màu của các mệnh tương khắc như màu xanh lục, xanh lá.

– Người mệnh Mộc: vì nguyên tắc Thủy sinh Mộc nên chủ nhân bản mệnh này có thể chọn vòng thạch anh màu đen, màu xám đen, màu xanh dương, màu xanh lá, hoặc màu xanh lục.

– Người mệnh Thủy sử dụng vòng đá màu trắng, màu xám hoặc màu ghi tương sinh mới mệnh Kim rất tốt. Các màu thuộc mệnh Thủy bạn cũng có thể chọn như: màu xanh nước biển, màu đen. Kiêng kỵ chọn màu vàng nâu.

– Người hành Hỏa: vòng phong thủy mà xanh lá, xanh lục vốn thuộc mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa rất ổn. Ngoài ra, các gam màu nóng như hồng, tím, cam, đỏ cũng là lựa chọn phù hợp với gia chủ mệnh này. Màu kiêng kỵ gồm: màu đen, màu xanh dương.

– Người hành Kim chọn vòng thạch anh màu vàng nâu, màu nâu, màu xám, màu ghi tương sinh đều phù hợp.

Chọn Vòng Thạch Anh dựa vào công năng của nó


Mỗi loại Vòng Phong Thủy có công năng riêng

– Đối với tình duyên, tình yêu và các mối quan hệ:

Nếu bạn thuộc mệnh Thổ nên chọn vòng đá thạch anh hồng. Nó có công dụng bồi đắp thêm tình yêu cho gia chủ, giúp con đường tình duyên trở nên thuận lợi, thăng hoa, lãng mãn, ngọt ngào, giải trừ những vận xui khiến tình duyên trắc trở.

Còn nếu bạn thuộc mệnh Mộc chọn vòng thạch anh xanh rêu là chuẩn. Người mệnh Kim, mệnh Thủy vòng màu trắng hoặc màu vàng là tốt nhất.

– Đối với sức khỏe:

Vì đá thạch anh tích tụ hàng triệu năm trong tự nhiên, hấp thụ đủ linh khí của trời đất nên mang nguồn năng lượng dương dồi dào tốt cho sức khỏe. Chủ nhân mệnh hỏa, mệnh thổ cần chọn đá thạch anh tím hoặc thạch anh tóc đỏ. Người mệnh Kim ưu tiên chọn vòng màu trắng. Màu đen, màu khói là lựa chọn dành cho người mệnh Mộc, mệnh Thủy.

– Đối với công danh sự nghiệp:

Nếu bạn thuộc mệnh Thổ hoăc mệnh Kim nên chọn vòng thạch anh mắt hổ vàng nâu, vòng thạch anh tóc vàng hoặc vàng nâu. Chủ nhân mệnh Mộc, mệnh Hỏa ưu tiên chọn vòng đá màu xanh, ưu linh xanh, tóc xanh. Riêng mệnh Thủy chọn màu đen, màu mắt hổ xanh đen hoặc màu vàng, màu ám khói.

Chọn Vòng Thạch Anh chất lượng tại những Địa Chỉ uy tín

Đá quý thương hiệu Kim Tự Tháp – Địa chỉ kinh doanh uy tín

Để vòng thạch anh phát huy công dụng phong thủy của mình bạn cần chọn sản phẩm chuẩn chất lượng, tức vòng được làm từ loại đá thạch anh tốt nhất, tự nhiên 100%. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay vòng thạch anh thật giả lẫn lộn, khó phân biệt.

Vì thế, để thực sự an tâm, bạn cần chọn mua sản phẩm tại những cửa hàng, địa chỉ kinh doanh uy tín. Đá quý thương hiệu Kim Tự Tháp có thể xem là điểm đến tin cậy nhất. Đây là đơn vị kinh doanh đá phong thủy, vật phẩm phong thủy chuyên nghiệp, nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.

Mua vòng thạch anh tại đây bạn hoàn toàn yên tâm vì được cam kết: sản phẩm đẳng cấp – dịch vụ tuyệt vời – giá tốt nhất thị trường. Số điện thoại liên hệ: 0973807375, chỉ cần bạn nhấc máy gọi, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình.