Ý nghĩa và công dụng của Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc nói chung

655

Bạn là người sở hữu một chiếc Vòng Đá Thạch Anh Tóc thì bạn đã là người may mắn rồi, vì không phải ai muốn là có được, trên thị trường Vòng Đá Thạch Anh Tóc có giá trị cao, nên không phải ai cũng có thể sở hữu được chúng.

toc-do-1

Việc bạn đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc nói chung sẽ có nhiều ý nghĩa và công dụng đặc biệt. Với Vòng Đá Thạch Anh Tóc sẽ đại diện cho một điều gì đó. Ví dụ như Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng đại diện cho ánh sáng ấm áp, mang lại sự sống cho vạn vật. Còn Vòng Đá Thạch Anh đỏ lại đại diện cho tình yêu thương nói chung.

Với việc đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc thì với mỗi màu sẽ mang lại một vài ý nghĩa và công dụng riêng biệt. Thường đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc bạn sẽ có được trí óc minh mẫn, khôn ngoan. Mang lại cho bạn tử duy sáng tạo, kích thích não bộ hoạt động nhanh nhạy. Với những người kinh doanh hay chính trị gia họ sẽ lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Tóc.

thach-anh-toc-do4

Vòng Đá Thạch Anh Tóc còn hỗ trợ trong việc hấp thụ nguồn năng lượng lớn mang lại điều may mắn về nhiều mặt như là tiền tài, tình yêu thương, sức khỏe. Với ánh kim phát ra từ các tinh thể tóc sẽ có tác dụng trừ tà khí, hóa giả sát khí, loại bỏ nguồn âm khí cũng như năng lượng xấu.

Theo kết quả nghiên cứu từ các nhà khoa học trị liệu, thì việc đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc có thể chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ, tác động tới thần kinh, tăng cường kháng thể cho chủ nhân. Loại bỏ cảm giác căng thẳng, mệt mỏi.

Trong nhiều tài liệu được ghi lại thì Vòng Đá Thạch Anh Tóc nếu mát xa tại các huyệt trên cơ thể có thể giúp chủ nhân thư giãn, mang lại cảm giác thư thái, sảng khoái, thoải mái, không bị căng thẳng hay áp lực.