Nên đeo Vòng Phong Thủy tay nào?

248

Vòng tay phong thủy là một sự sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, bởi đây là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, cũng như có nhiều công dụng tuyệt vời. Trong việc đem lại may mắn, nhiều điều tốt đẹp cho người sở hữa. Tuy nhiên việc đeo đá phong thủy làm sao cho đúng cách, cũng là vấn đề à nhiều người đang quan tâm. Sau đây Kim Tự Tháp sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắt qua bài viết sau đây!

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tự Nhiên: 

https://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Vòng ta thạch anh tloại đá quý được sử dụng phổ biến hiện nay

Nên đeo vòng phong thủy tay nào để mang lại nhiều tài lộc

Vòng tay phong thủy chính là tên gọi của những chiếc vòng được là từ nguyên liệu trong tự nhiên có tính phong thủy. Thông thường những chiếc vòng này được làm từ các loại đá quý hay các chất liệu quý hiếm như thạch anh, gỗ hóa thạch, mắt hổ. Nhiều người cho rằng năng lượng từ đá thạch anh tự nhiên thường mang lại nhiều ay mắn tốt lành cho chủ sở hữu.

  • Cụ thể tác dụng của vòng phong thủy được nhiều người tin tưởng như sau.
  • Giúp cho con đường tài lộc của bạn được cải thiện và thăng tiến
  • Có tác dụng tốt cho sức khỏe của người sử dụng
  • Có tác dụng trừ tà, xua đuổi những loại âm khí không tốt
  • Cải thiện được đường tình duyên, là một lá bùa hộ mệnh cho chủ sở hữu
  • Cùng tìm hiểu nguồn gốc của vòng tay phong thủy

Nguồn gốc của vòng tay được bắt nguồn từ phật giáo với những vòng tay sỏi châu hay điện châu. Trước đây là những vật phẩm được các pháp sư hay nhà sư sử dụng làm pháp cuộn tu hành. Thường người ta sẽ đeo vòng với số hạt lẻ, mang ý nghĩa sinh lão bệnh tử với ý nghĩa chỉ sự tồn tại khời đầu và bắt đầu tốt hơn.

Khi nào nên đeo vòng tay phong thủy bên tay trái?

Khi nào nên đeo vòng tay phong thủy bên tay trái?

Việc nên đeo vòng tay bên nào là điều mà rất nhiều người quan tâm. Hầu hết mọi người đều đeo vòng tay tay trái để thuận tiện hơn trong sinh hoạt hằng ngày. Bên cạnh đó việc đeo vòng phong thủy ở tay trái theo quan niệm của dân gian, sẽ mang đến những điều may mắn và hỗ trợ cho công việc được suông xẻ hơn.

Trong trường hợp bạn tham gia vào những sự kiện quang trọng như ký hợp đồng, đi phỏng vấn thì đeo vòng tay trái sẽ giúp bạn có được những thành tựu nhất định và hoàn thành nhiệm vụ tươi mới.

Đeo vòng phong thủy khi đến những sự kiện cần nhiều sự may mắn như rút thăm trúng thưởng,.. khi đi tham dự hoặc đến những sự kiên liên quan  đến tagi chính hoặc giao dịch thì nên đeo vòng phong thủy bên tay trái.

Khi nào nên đeo vòng phong thủy bên tay phải?

Khi nào nên đeo vòng phong thủy bên tay phải?

Quan niệm của ông cha ta cho rằng đeo vòng phong thủy tay phải sẽ giúp cho chủ sở hữu tránh được những điều xuôi rủi, không may hoạn nạn. Trong đó một số trường hợp nên đeo vòng phong thủy bên tay phỉa như đi viếng mộ, đi đám tang hay đến những nơi có chứa nhiều âm khí. Khi đặt chân đến những khu vực có nhiều sát khí quy tụ. Khi đến những địa điểm đông người như quán rượu, quán bar, một số địa điểm khác như nhà kho lâu năm, nhà máy, bãi rát, hay nhà vệ sinh công cộng.

Có nên đeo vòng phong thủy cả hai tay?

Việc đeo vòng tay có thể thùy thuộc và sở thích và quan niệm của mỗi người. Do vậy bạn hoàn toàn có thể đeo tay trái, tay phải hoạc cả 2 tay.

Có nên đeo vòng phong thủy cả hai tay

Tuy nhiên cũng có một số hạn chế vì theo quan niệm của nhiều người việc đeo vòng phong thủy cả hai tay trông giống như bạn đang đe cồng ta, điều này rất dễ ảnh hưởng đến vận hạn của người đeo. Ngoài ra về mặt thẩm mỹ đeo vòng cả hai tay sẽ khiến cánh tay của bạn nặng nề, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. chính vì thế các bạn cần đeo vòng hong thủy đúng các để đảm bảo được sự hỗ trợ tốt nhất.

Với thị trường tiềm năng như ngày nay, ngày càng có nhiều hàng giả được bán. Nếu bạn cũng đang muốn tìm mua vòng đá thạch anh chuẩn chất lượng thì Kimtuthap là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất. Tại đây có đa dạng mẫu mã đá thạch anh khác nhau để khách hàng có thỏa thích lựa chọn.