Nắm được vận mệnh nhờ Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam

330

Những điều xui rủi không may mắn như thất bại, chán nản, thất vọng, phá sản, mất tiền bạc, bệnh tật, bất an, … là điều mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải, mỗi người mỗi hoàn cảnh. Vì thế nếu như bạn hiểu được vận mệnh và cải thiện được nó thì bạn có sẵn sàng tiếp nhận hay không.

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: 

https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Nắm được vận mệnh nhờ Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam

Theo như các chuyên gia về lĩnh vực khoa học phong thủy tâm linh, họ cho rằng con người nên mang theo bùa hộ mệnh bên người một cách thường xuyên. Chúng sẽ bảo vệ và tăng thêm may mắn cho bạn. Trong đó có thể là mở rộng con đường công danh sự nghiệp, hay thu hút của cải, thúc đẩy mối quan hệ, thăng tiến trong công việc,…

Dẫn chứng ở đây chính là Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam, được sử dụng như bùa hộ mệnh bên người, để mang lại tài khí và vượng khí cho chủ nhân và cả gia đình.

Tổng quan về Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam:

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam là đồng tiền may mắn của nước ta, sử dụng như bùa hộ mệnh hoặc như vật phẩm phong thủy để bài trí. Phù hợp với tất cả mọi đối tượng, tác dụng hút tiền của và khí vượng.

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam hút được nguồn sinh khí, đại diện cho hạnh phúc và giàu có

Giả sử bạn đã từng nghiên cứu về phong thủy, hoặc đọc nhiều thông tin có liên quan, thì chắc hẳn cũng từng nghe nói về đồng tiền may mắn của Singapore là đồng 1 đô la. Trên mặt Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam cũng được in hình bát quái tương tự, tuy nhiên được thể hiện chi tiết hơn nhiều, nhằm giúp cho mọi người dễ hiểu và lựa chọn hơn. Biểu tượng Bát Quái mang lại may mắn, bình an, sức khỏe, của cải, sự nghiệp, gia đình, danh vọng cho người sở hữu.

Một mặt nữa của Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam được thiết kế đơn giản hơn, được lấy ý tưởng từ Đồng Tiền Hoa Mai, chính là có in hình bông hoa mai năm cánh, tuy nhiên bên trên mỗi cánh được khắc năm ước muốn cơ bản của mỗi con người, chính là Phúc – Thọ – Khanh – Ninh – Quý.

Chất liệu làm từ đồng tự nhiên, mạ thêm lớp vàng thật bên ngoài, đường kính 22mm và bề dày 2mm, thế nên khá tiện dụng nếu như bạn để trong ví hoặc trong túi xách để luôn mang theo bên người. Kim loại đồng và vàng theo phong thủy thì không kén đối tượng sự dụng, phù hợp với tất cả mọi đối tượng, hút được nguồn sinh khí, đại biểu cho hạnh phúc, sự vững chắc, bền lâu, sung túc và giàu có.

Cải thiện vận mệnh Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam:

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam dồi dào năng lượng giúp cải thiện vận mệnh

Khi Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam hấp thụ nguồn năng lượng trong đất trời, đến một mức đủ, sẽ tác động tới chủ nhân, tạo nên một lớp bảo vệ xung. Lớp bảo vệ này vừa hạn chế và ngăn chặn điều xấu bên ngoài tiến vào, đồng thời còn thúc đẩy và kích thích điểm mạnh bên trong phát ra ngoài.

Nguồn năng lượng sinh khí này có thể lan tỏa sang cho người thân xung quanh, nghĩa là họ cũng được hưởng điều may lành từ chủ nhân sở hữu Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam.