Thạch Anh và sự thành công

642

Bạn có từng biết đến tác phẩm “ As A Men Thinketh “ – James Allen, một trong những tác phẩm dành cho người thành công bán chạy nhất , trong đó có đoạn trích rằng : “ một người sẽ thật sự thành công khi họ không còn rên rỉ, chửi rủa hay đi tìm công lí cho cuộc đời mình. Và khi đã điều chỉnh được tâm trí, người ta không còn buộc tội người khác như một nguyên nhân gây ra tình cảnh này, trưởng thành hơn trong suy nghĩ, không còn đổ tội tại hoàn cảnh và biết cách sử dụng chúng để hỗ trợ cho mình “.

toc-vang8

Và Thiên Nhiên cũng đã cho bạn một thứ mà sẽ hỗ trợ bạn trên con đường thành công, giúp bạn trưởng thành hơn trong suy nghĩ, mọi thứ với bạn trở nên tích cực hơn và bạn yêu cuộc sống này hơn.

Đó chính là Thạch Anh, một loại đá được tìm ra và bắt đầu khai thác ở cac nước Châu Âu những năm của thế kỉ XIV.

Thông qua nhiều nghiên cứu của hầu hết các quốc gia trên thế giới cũng như người tiêu dùng, Thạch Anh sẽ giúp con người có được nguồn năng lượng tích cực, sự thông minh, sáng suốt, sự tự tin đối với bản thân cũng như sử dụng hoàn cảnh bất lợi trở thành có lợi cho bản thân.

uu-linh3

Là một người thành công, bạn không thể để mất đi bản thân của mình, bạn không cần phải tranh giành với cuộc đời của mình, bạn không cần phải chạy đua theo su thế, hay không giữ lập trường trước sự dèm pha của mọi người,… đó mới chính là một người thành công thật sự và Thạch Anh là công cụ hỗ trợ tôt nhất cho bạn.

Thành công sẽ đến khi bạn biết nắm bắt lấy mọi cơ hội và làm tất cả những điều mình có thể, vì cơ hội chỉ đến một lần.