Bí quyết tẩy rửa cho vòng tay đá thạch anh Hồ Ly phong thủy

913

Vòng tay đá thạch anh Hồ Ly phong thủy là vòng tay linh vật phong thủy có nhiều hỗ trợ về đường cảm, đem lại nguồn sức mạnh dồi dào. Tuy nhiên, khi được sử dụng lâu ngày do ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường cũng như con người mà vòng tay đá thạch anh HLy phong thủy sẽ mất dần năng lượng vốn có của nó khiến cho tác dụng cũng sẽ giảm dần theo thời gian.

Xem thông tin về Hồ ly đá Phong thủy:

https://vongthachanh.net/ban-mat-day-chuyen-ho-ly-da-thach-anh-phong-thuy-tai-hcm-hn/

Để sử dụng vòng tay đá thạch anh Hồ Ly phong thủy đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên biết cách tẩy rửa vòng tay trước khi sử dụng và theo định kì nhé. Dưới đây là những bí quyết giúp tẩy rửa vòng tay đá thạch anh Hồ Ly phong thủy này nhé:

Đem vòng tay đá thạch anh Hồ Ly phong thủy ngâm vào trong nước sạch hoặc là nước ngâm muối, tốt nhất là muối hột trung bình trong vòng từ 5 đến 6 tiếng. Tránh sử dụng nước sinh hoạt hoặc nước biển để ngâm vì sẽ làm vòng tay đá thạch anh Hồ Ly sẽ càng ô uế. Tuy nhiên tùy từng loại đá thạch anh khác nhau mà sẽ có thời gian và thời điểm ngâm vòng tay hợp lý hơn:

– Vòng tay đá thạch anh Hồ Ly màu trắng nên ngâm lúc 12 giờ trưa hoặc 4, 5 giờ chiều.

– Vòng tay đá thạch anh Hồ Ly hồng nên ngâm khoảng 6 giờ vào mỗi tháng.

– Vòng tay đá thạch anh Hồ Ly đen chỉ nên ngâm 1 giờ vào buồi tối.

– Vòng tay đá thạch anh Hồ Ly màu vàng nên ngâm tầm 2 giờ vào buổi sáng.

Lửa luôn được coi là nguồn năng lượng to lớn, soi đường chỉ lối, đem lại các sự tích cực, đem vòng tay đá thạch anh Hồ Ly phong thủy qua lửa để khoảng cách 20 cm thì nó sẽ nhận được một lớp bảo vệ giúp tẩy sạch sự ô uế còn sót lại của vòng tay, giúp chúng có lại hiệu quả như lúc ban đầu.

dù vậy việc đưa qua lửa cũng phải khiến đúng cách.

Những bí quyết tẩy rửa trên nên làm theo định kì sẽ rất tốt.