Vòng Đá Thạch Anh Vàng chanh

738

Vòng Đá Thạch Anh Vàng còn được thế giới gọi với một cái tên quốc tế là Citrine, Vòng Đá Thạch Anh Vàng sẽ có màu vàng tương tự như chanh vàng, hoặc là tương tự như màu của ánh sáng mặt trời. Do đó mà Vòng Đá Thạch Anh Vàng chứa đựng một nguồn năng lượng mạnh mẽ và vô giới hạn. Chúng cũng giống như là mặt trời chiếu sáng mọi thứ trên trái đất bằng chính năng lượng của bản thân mình. Đeo Vòng Đá Thạch Anh Vàng sẽ mang lại cho chủ nhân sự thịnh vượng, đầu óc tư duy logic, trí tuệ được cải thiện, tinh thần minh mẫn, tấm lòng rộng mở. Mọi người đều tin rằng ai có được Vòng Đá Thạch Anh Vàng sẽ giúp cho công việc được thuận buồm xuôi gió, có thể hấp thụ được nguồn năng lượng cải thiện năng lượng của cơ thể.

toc-vang8

Hiện nay các nhà chế tác thường thiết kế Vòng Đá Thạch Anh Vàng liên kết với số mạng và cung hoang đạo, để tạo ra một mối liên kết chặt chẽ, và đồng thời thiết kế theo cá tính riêng của mỗi con người.

Vòng Đá Thạch Anh Vàng thích hợp cho cung hoàng đạo Cự Giải, đây là người có được trực giác cực tốt. Và thích hợp với Cung Song Ngư giúp cải thiện tích cách đa đoan của họ. Tương tự như biểu tượng mà hai cung hoàng đạo này thể hiện, họ đều có vẻ gì đó khó chịu, không được thân thiết, không quan tâm đến bất kỳ ai. Nhưng nếu họ sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Vàng thì tính xấu này sẽ được cải thiện theo chiều hướng tích cực.

Đeo Vòng Đá Thạch Anh Vàng còn giúp cho cuộc sống hằng ngày được ổn định, cân bằng, đời sống yên bình, thịnh vượng. Mang lại cho chủ nhân có được tâm trạng thư thái, thoải mái, không lo âu, buồn rầu, giảm áp lực từ công việc cũng như cuộc sống thường ngày.