Ý nghĩa Phong thủy Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc

929

K hi kết hợp nhiều loại Thạch Anh Vụn với nhau sẽ mang đến nguồn linh khí mạnh mẽ hơn hết, linh khí này sẽ nằm ở mức độ hoạt động bền vững hơn. Đá Thạch Anh Vụn vì vậy mà sẽ được trộn lẫn với nhau.

Ý nghĩa phong thủy đá vụn ngũ sắc

Ngoài hai loại đá Thạch Anh Vụn màu hồng và trắng mà bạn thường được thấy, thì các chuyên gia phong thủy sẽ kết hợp năm loại đá Thạch Anh Vụn khác nhau, người ta hay thường gọi là Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc, tức là năm màu. Đây sẽ là tổ hợp đá mang nguồn năng lượng mạnh mẽ, cùng với đó là giá trị được nâng cao. Chính vì thế tại những vị trí chủ chốt trong gia thất người ta mới để đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc này thôi, còn những chỗ khác chỉ cần sử dụng loại thông thường là được.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Thạch anh vụn ngũ sắc tại Kim Tự Tháp

Tại sao lại phải sử dụng năm màu Thạch Anh Vụn. Vì theo như phong thủy xưa thì mọi loài, mọi thứ trong vũ trụ bao la này đều được tạo thành từ năm yếu tố căn bản, được thể hiện dưới cái tên là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đây được xem là nguồn gốc của vạn vật, thể hiện thông qua các mối liên hệ chặt chẽ. Cùng với ngũ hành thì sẽ phát sinh các mối liên kết khắc-sinh, nhờ vào mối liên kết này mà mọi vật có thể tự điều tiết cân bằng tự nhiên nhất. Sinh- khắc là quy luật mang nhiều ý nghĩa, vừa thể hiện cho sự hấp thụ, vừa thể hiện cho quá trình phát triển, vừa tác động tới các quy luật khác. Hai quy luật này luôn song hành với nhau trong các mối liên kết dù là nhiều hay là ít. Các hành trong quy luật ngũ hành sẽ có tác động qua lại với nhau để tạo nên sự phát triển.

Đá Quý Kim Tự Tháp chuyên cung cấp Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc

Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc với năm tính chất kết hợp mang nguồn năng lượng mạnh mẽ sẽ hỗ trợ cho việc tăng cường và hỗ trợ lẫn nhau, đạt mức năng lượng cao nhất trong việc trấn trạch.