Năng lượng toả ra khi thiền cùng Đá Thạch Anh

51

Nhiều người sử dụng phương pháp thiền cùng đá thạch anh và nhận được nhiều lợi ích mà thuộc tính của nó mang lại. Không đơn thuần chỉ là một loại đá tự nhiên, bạn còn phải tập trung nhằm thu hút năng lượng, nâng cao trải nghiệm khi thiền định. Cùng tìm hiểu cách cải thiện năng lượng cũng như dòng đá thạch anh tốt cho việc thiền định qua chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Các vị trí luân xa hấp thu năng lượng khi thiền cùng đá thạch anh

Xem các mẫu Đá Thạch Anh Vụn:

https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Thiền cùng Đá Thạch Anh rất tốt

Vị trí Luân Xa hấp thụ năng lượng đá

Luân Xa là một trong những nơi hấp thụ năng lượng của mọi thứ vào bên trong cơ thể. Với mỗi loại đá, chúng ta sẽ có vị trí Luân Xa khác nhau, điều này phụ thuộc màu sắc lẫn đặc tính của chúng. Khi bạn đặt loại đá đó vào đúng Luân Xa tương ứng thì mọi năng lượng sẽ được cộng hưởng lại nhằm mang đến nhiều năng lượng, gia tăng sự kết nối về mọi mặt cho người thiền.

Ví dụ như bạn đang gặp rối loạn lo âu, không biết sắp xếp mọi thứ ra sao thì hãy tìm hiểu, lựa chọn một loại đá thạch anh tương ứng và đặt chúng vào lòng bàn tay.

Bạn cũng có thể đặt đá thạch anh nằm xuống, trên trán hoặc bất kỳ vị trí nào bạn thấy ổn và tốt cho mình. Lúc này, năng lượng sẽ được tỏa ra và mang đến sự bình yên, tĩnh lặng nhất định. Đồng thời, bản thân có thể cảm nhận được Luân xa.

Những loại đá thạch anh tốt trong thiền định

Có nhiều loại, nhiều dòng đá thạch anh khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho việc thiền quán của mình. Cùng tham khảo một số sản phẩm được dùng nhiều và có khả năng linh ứng tương đối cao.

Đá Thạch Anh cuội suối

Đá Thạch Anh khói chứa nhiều năng lượng chữa lành

Đá Thạch Anh cuội suối hấp thu năng lượngCuội suối là dòng đá Thạch Anh đặc biệt, nó tồn tại trong tự nhiên với độ sâu 2 mét nếu tính từ đáy. Tính chất của dòng đá này là mang đến năng lượng mát mẻ, tươi mát, phù hợp với những ai đang mang trong mình sự tiêu cực, cần được healing chữa lành và có thời gian thư giãn dành cho bản thân.

Đá cuội Thạch Anh có tính hàn nên nhiều người sử dụng nó làm thoải mái cho chính cơ thể mình, tăng sự tập trung, chú ý khi thiền định. Bên cạnh đó, dòng đá này có thể làm giảm nỗi đau trong người bạn, ví dụ như đau mỏi người, nhức đầu.

Đá Thạch Anh vụn

Đá Thạch Vụn có giá rất rẻ

Thạch Anh VỤn xua tan tiêu cựcThạch Anh vụn chứa một nguồn sống dồi dào, năng lượng mạnh mẽ mà chỉ có nó mới có. Đá Thạch Anh vụn được sử dụng rộng rãi và được coi là điều mang tới may mắn, tích cực và xua đuổi đi các tài xấu cho bản thân.

Trải qua hàng nghìn năm lòng đất, đá Thạch Anh vụn cũng đã thu hút rất nhiều tinh hoa của đất trời và sở hữu cho mình nguồn năng lượng tối ưu. Thiền cùng Thạch Anh vụn khiến mọi căng thẳng mệt mỏi xua tan, đầu óc tập trung và minh mẫn hơn.

Địa chỉ mua đá thạch anh để thiền định

Kim Tự Tháp – địa chỉ đá Thạch Anh chất lượng

Để chọn mua được đá Thạch Anh chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn, bạn hãy liên hệ tới Đá Phong Thuỷ Kim Tự Tháp TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ chuyên cung cấp những dòng đá Thạch Anh đạt tiêu chuẩn cùng các sản phẩm phong thuỷ liên quan.

Đơn vị có kiến thức và tìm hiểu khá nhiều về phong thuỷ tâm linh để tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp, chính xác nhất. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây.

Bên trên là những thông tin về thiền cùng đá Thạch Anh mà bạn cần biết. Mong rằng qua chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được ý nghĩa của việc thiền định với đá cũng như các loại đá có thể thực hiện thiền quán. Suy cho cùng là do tâm thức chúng ta khiến năng lượng đạt được giá trị cao, đá Thạch Anh cũng chỉ là một công cụ để giúp bạn chạm đến giới hạn đó.