Biểu tượng trên Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam

527

Đồng Tiền Phong Thủy khác nhau có cách chế tác khác nhau, biểu tượng riêng cho từng quốc gia, giúp thu hút và chiêu tài lộc tốt nhất trong các loại sản phẩm phong thủy.

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam của Thương Hiệu Kim Tự Tháp, đã được chính thầy phong thủy thiết kế, được xem là vật phẩm có thể mang đến tài lộc cho người sử dụng. Điều này được thể hiện thông qua những biểu tượng phong thủy được điêu khác trên Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam.

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam:

.https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Biểu tượng trên Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam

Hình ảnh trên Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam:

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam được làm từ đồng nguyên chất và bên ngoài mạ một lớp vàng nguyên chất. Có dạng hình tròn.

Một mặt được khắc hình ảnh một bông hoa năm cánh, hình ngũ giác nằm chính giữa. Trên mỗi cánh sẽ có một ký tự, tượng ứng là Quý – Thọ – Khang – Ninh – Phúc.

Mặt còn lại là hình ảnh tám cạnh và tám quẻ bát quái, đồng thời có thêm tám cung tương ứng với tám lĩnh vực đời sống là Sự Nghiệp – Sức Khỏe – Quý Nhân – Con Cái – Hôn Nhân – Tri Thức – Tài Lộc – Danh Vọng.

Ý nghĩa của những hình ảnh trên Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam:

Đường kính của sản phẩm là 22mm, đây là con số có ý nghĩa là Kho Tiền, hay được xem là Bảo Khố Sinh Kim Ngân Chi Vật.

Độ dày là 2mm, mang ý nghĩa cho sự tương hợp, hòa hợp.

Biểu tượng bát quái:

Biểu tượng Bát Quái thể hiện mong muốn cải thiện nhiều khía cạnh đời sống

Bát Quái được xem là một trong số yếu tố quan trọng đối với phong thủy, được xem là hình ảnh đặc trưng cho mọi vật và sự việc. Thể hiện thông qua tám quẻ, mỗi quẻ được đại diện bằng ba hàng, mỗi hàng có thể được ký hiệu là nét liền hoặc nét rời.

Biểu tượng bát quái là hình ảnh hiện thực của đời sống con người từ xưa cho tới bây giờ, ảnh hưởng đến nhiều vấn đề. Do sự tập hợp của điểm mạnh – điểm yếu – điểm thiện – điểm ác – điểm mềm – điểm cứng khác nhau, nên mới có thể tạo được sự cân bằng và ý nghĩa lớn như vậy.

Cung Sự Nghiệp: liên quan trực tiếp tới công việc, con đường công danh sự nghiệp, quan lộc, tương ứng với vị trí hướng Bắc. Do đó khi sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam sẽ giúp cho công việc phát triển, mở ra nhiều cơ hội mới, thi cử tốt, tài lộc đi vào nhanh chóng.

Cung Danh Vọng: dùng để đại diện cho tiếng tăm, địa vị, chức vụ trong xã hội, đặc biệt thích hợp sử dụng với người làm công việc về chính trị và nghệ thuật.

Cung Tri Thức: đại diện cho kiến thức, khả năng tư duy và sáng tạo, khả năng học hỏi, kiến thức có được. Đặc biệt tốt cho người đang đi học hoặc người đã đi làm sử dụng để tăng thêm nguồn khí hỗ trợ.

Cung Con Cái: thuộc hướng Tây theo bát quái, đại diện cho con cái cháu chắt sau này, hoặc cũng có thể là cách bạn nuôi dưỡng và chăm sóc chúng có tốt hay không.

Cung Quý Nhân: thể hiện cho sự hỗ trợ giúp đỡ từ người khác, lúc gặp khó khăn sẽ vượt qua được.

Cung Tài Lộc: đại diện cho của cải tiền bạc, nguồn tài khí, có thể là công việc tốt, thăng quan tiến chức, thu nhiều lợi nhuận, thuận lợi trong công tác.

Cung Sức Khỏe: tượng trưng cho tình trạng sức khỏe tốt, cũng như thói quen nề nếp sống trong nhà có thể tác động tới sức khỏe.

Biểu tượng hoa năm cánh:

Hình ảnh Hoa 5 cánh mang lại điều tốt lành cho bản thân và gia đình

Trên năm cánh có khắc họa năm ký tự Phúc – Quý – Thọ – Khang – Ninh.

Chữ Phúc có nghĩa là sự may mắn, phúc đức, điều tốt đến với các thành viên trong gia đình.

Chữ Lộc để thể hiện cho tài lộc, của cải tiền bạc, giàu sang phú quý, thịnh vượng của đời sống.

Chữ Thọ tức là trường thọ, là tuổi thọ, tương ứng với sức khỏe tốt, luôn khỏe mạnh, ít bệnh tật, sống lâu hơn.

Chữ Ninh được hiểu là sự hòa thuận trong gia đình cũng như trong công việc, sự bình yên, an toàn, thoải mái.

Hình ảnh của bông hoa năm cánh mang ý nghĩa đặc trưng cho năm yếu tố của ngũ hành, gồm Kim – Mộc – Hỏa – Thủy – Thổ, đồng nghĩa với năm trường năng lượng có thể kích hoạt sinh khí tố cho không gian sống và mang lại điều tốt lành cho cả gia đình.

Bên cạnh đó năm cánh hoa mai cũng tương ứng với nguyên lộc, được em là pháp bảo hộ thân – chiêu tài tiến bảo – tăng cường may mắn – hóa giải thị phi – loại bỏ tiêu nhân quấy phá.

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam một khi được sử dụng đúng sẽ phát huy tác dụng tốt cho chủ nhân, do vậy bạn cũng hãy lựa chọn cho bản thân một sản phẩm mang theo bên người.