Vòng đeo tay đá thạch anh hồng – cánh cửa của tình yêu và hạnh phúc

1035

Màu hồng là biểu tượng của hạnh phúc, tình yêu trong sáng và vẹn nguyên thì vòng tay thạch anh hồng cũng chứa đựng ý nghĩa của sắc màu hạnh phúc của tình yêu và hôn nhân. Thật tuyệt vời nếu như được sở hữu vòng tay thạch anh hồng bên mình, chủ nhân của chiếc vòng trở nên linh động, hoạt bát và cởi mở trong cuộc sống và công việc. Cách đơn giản nhất để có được giấc ngủ ngon, ngủ sâu và không giật mình là đặt viên đá thạch anh hồng nơi phòng ngủ gối nằm bởi vì đá thạch anh hồng có khả năng loại bỏ luồng khí âm, đào thải những khí độc, giải phóng cơ thể do nguồn năng lượng dương cực mạnh ẩn bên trong đá phát ra dập tắt khí âm. Ngoài ra, đeo vòng đá thạch anh hồng giúp tăng cường hoạt động não rất tốt, hỗ trợ phục hồi trí nhớ, cải thiện bệnh hay quên ở phụ nữ sau khi sinh và người lớn tuổi rất tốt.

vong-thach-anh-hong-58

Điều thú vị ở chiếc vòng tay thạch anh hồng là cho bạn khả năng phán đoán cuộc sống ở tương lai, các giác quan của bạn trở nên nhạy bén hơn. Vì thế, rất nhiều người chọn và săn mua loại vòng tay được làm từ đá thạch anh thiên nhiên này.Gia chủ trong nhà nếu đặt viên đá thạch anh hồng đúng vị trí và cung mạng của mình sẽ làm cho cuộc sống của chủ nhân giảm bớt sự căng thẳng, xóa bỏ suy nghĩ thiển cận, sống lạc quan và mạnh mẽ hơn, mọi buồn phiền và lo âu cũng vượt qua nhẹ nhàng. Suy nghĩ mọi chuyện lạc quan và tươi tắn hơn. Hơn nữa, đá thạch anh hồng được ví như liều thuốc bổ cho hệ tim và sự hoạt động của thần kinh.

Vòng đeo tay thạch anh hồng còn mang lại nhiều công dụng tuyệt vời khác nữa, giúp chủ nhân giao tiếp lưu loát, tăng khả năng thuyết phục và nhìn nhận sự việc nhanh chóng. Đeo chiếc lắc chế tác từ đá thạch anh hồng giúp cho dung hòa mâu thuẫn của cặp vợ chồng khắc khẩu, những đôi trai gái yêu nhau thêm gắn kết và ai đó độc thân sẽ tìm được hạnh phúc của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi để sở ngay chiếc vòng đặc biệt này nhé.