Vòng tay phong thủy ngọc phỉ thúy- nâng cao sức khỏe con người

712

Ngọc Phỉ Thúy là loại ngọc được nhắc tới nhiều trong nhiều bộ phim cổ trang. Nó được xem như những báu vật mà chỉ bậc vua chúa hay các gia đình quý tộc nâng niu và cất giữ. Tuy nhiên, ngày nay Ngọc Phỉ Thúy này đang được quảng cáo và lưu thông tràn lan trên thị trường. Từ đó mà những chiếc vòng tay phong thủy Ngọc Phỉ Thúy hiện nay khó mà phân biệt được thật giả. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết các thông tin về vòng tay phong thủy Ngọc Phỉ Thúy để tránh mua nhầm hàng nhé:

Lý do có tên gọi là Ngọc Phỉ Thúy?

Sắc xanh trong Ngọc được gọi là Thúy, sắc đỏ gọi là Phỉ. Vì vậy mà gọi là Ngọc Phỉ Thúy.

Khái niệm

Vòng tay phong thủy Ngọc Phỉ Thúy còn gọi là Vòng tay ngọc cứng, cẩm thạch, Ngọc Miến Điện thường có xuất xứ từ Myanmar, là loại ngọc có màu sắc ánh xanh đôi khi có màu tím, đen, vàng, đỏ.

Công thức hóa học và màu sắc

Vòng tay phong thủy Ngọc Phỉ Thúy có công thức  NaAlSi2O6 và có chứa các thành phần như Mg, Fe, Mn và các nguyên tố vi lượng khác để tạo ra các cấp độ 49 màu sắc khác nhau; từ đó tạo thêm sự đa dạng cho sản phẩm vòng tay phong thủy Ngọc Phỉ Thúy thích hợp hơn với nhiều lứa tuổi.

Tác dụng về y học

Vòng tay phong thủy Ngọc Phỉ Thúy trong quá trình gia công đã tạo ra 1 trường điện từ có các sóng năng lượng mà các phân tử nước trong tế bào của cơ thể cộng hưởng mạnh mẽ giúp cho tế bào được nâng cao sức sống từ đó đạt được mục đích nâng cao sức khỏe. Cụ thể đeo Vòng tay phong thủy Ngọc Phỉ Thúy có tác dụng diệt khuẩn, khử độc, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai, giữ gìn vóc dáng và còn giúp nâng cao tuổi thọ.