Phong thủy linh khí Đá Thạch Anh

824

Vấn đề về phong thủy được nhiều người có hứng thú, đặc biệt nguồn linh khí từ đá thạch anh. Cùng với sự liên kết giữa các nhà nghiên cứu khoa học với các nhà phong thủy thì nguồn năng của thạch anh đã được kiểm chứng và nhiều người biết đến.

thach-anh-vun-hong2

Thời xưa con người chưa đông, chưa đô thị hóa, nhà cửa chưa có nhiều nên việc nhận ra đâu là địa thế tốt rất dễ dàng, hiện nay thì việc làm này khá là khó. Nhưng bù lại con người chúng ta có thể làm ra những đồ vật phong thủy để cải thiện nơi ở.

Hiện nay với sự ồn ào náo nhiệt ở những khu đô thị, thì tách biệt đó cũng có nhưng nơi vẫn đang còn có không khí của thiên nhiên phảng phất, không nhiều những khói bụi, con người không vội vàng tấp nập, không khí ở đây tạo cho bạn cảm giác thoải mái trong lành.

Chính vì những vấn đề trên mà khi bạn quyết định xây nơi ở bạn cần bỏ tiền ra để tạo cho không gian nhà ở được hòa hợp với mọi thứ xung quanh. Chính vì thế người ta sử dụng những vật phong thủy, trong đó đá thạch anh được sử dụng nhiều nhất. Chúng sẽ giúp cho những tà khí bị loại trừ, xua đi những nguy hại có thể xâm nhập.

vun-trang3

Khả năng của đá thạch anh vô cùng phong phú, với cấu tạo tương đối khác, chúng vừa có một từ trường xung quanh, vừa có nguồn năng lượng được hấp thụ do chúng nằm trong lòng đất hàng nhiều năm. Do đó các nhà tâm linh rất quan tâm đến đá thạch anh, và nghiên cứu chúng rất nhiều, nên ngày nay chúng rất phổ biến, hầu như bất kỳ ai cũng không nhiều thì ít cũng sẽ biết một vài tác dụng của chúng.

Ngoài ra trong đời sống chúng ta cũng sẽ thấy đá thạch anh trong những thiết bị công nghê như điện thoại, máy tính, đồng hồ.