SẢN PHẨM TRANG SỨC VÒNG ĐÁ THẠCH ANH ĐEN

784

Trang sức đá quý đang dần chiếm lĩnh thụ trường hiện nay, với khả năng tôn lên vẻ đẹp của người sở hữu và đặc biệt là mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Và hiện đang xuất hiện trong vô số sản phẩm làm từ đá có nguyên liệu quý đó thì sản phẩm làm từ đá thạch anh đen được nhiều người quan tâm, ưu chuộng nhiều nhất, bởi đá có mang một vẻ đẹp huyền bí riêng mà không loại đá nào có được.

Với nguồn năng lượng lớn mà đá thạch anh đen sở hữu qua quá trình hình thành rất lâu dưới lòng đất, đá đã sở hữu được khả năng ngăn chặn các nguồn năng lượng xấu, tà khí hắc ám tồn tại xung quanh xâm nhập gây ảnh hưởng cơ thể người. Do đó, việc sử dụng vòng tay đá thạch anh đen, sẽ đem lại vận may, sự bảo vệ an toàn, từ đó chấp bước cho bạn những bước tiến thành công trong cuộc sống.

toc-den

Ngoài những đặc tính về tâm linh, thì vòng đá thạch anh tím còn có công dụng về mặt y học,  đó chính là những lợi ích rất tốt mang lại cho sức khỏe như các vấn đề liên quan đến xương sống, đá thạch anh đen sẽ làm cho độ lão hóa xương diễn ra một cách chậm nhất, giữ cho xương luôn bền, chắc chắn, chịu được mọi hoạt động từ liên tục, áp lực, uyển chyển từ các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Đá thạch anh đen còn tạo được khả năng lưu thông máu huyết, dẫn máu từ tim đi nuôi các cơ quan luôn suôn sẻ, không bị bít tắc bởi các tác nhân như mỡ máu, nghẹt động mạch do co giãn ống vận chuyển, từ đó cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể sinh hoạt, tạo được cảm giác căng tràn sức sống và không lo uể oải vì thiếu năng lượng.

toc-den2

Cuối cùng là về khía cạch nội tâm, đá thạch anh đen tỏa ra linh khí lớn, giúp bạn cân bằng về cảm xúc, tạo cho bạn lập trường vững trước mọi lối đi đầy ma mị, từ đó tạo cho bạn được sự tin tưởng vào bản thân, vào khả năng và ý chí, để rồi đưa ra được quyết định đúng đắn của riêng bản thân. Và rồi bạn sự hưởng được những thành quả mà trên con đường công danh mà bạn đã phải bỏ thời gian, sự gian khổ để mà đạt được.