Hiểu Về Thạch Anh Tóc

690

Bạn đang phân vân không biết nên dùng trang sức nào cho đẹp, sang trọng, hợp phong thủy? bạn được nhiều người khuyên bảo về các loại Thạch Anh Tóc? Bạn không biết gì về Thạch Anh Tóc và phân vân không biết nên mua hay không?

Sau bài viết này, mong bạn sẽ hiểu hơn về Thạch Anh Tóc, các loại của nó hay quyết định có chọn Thạch Anh Tóc hay một loại trang sức nào khác mà bạn muốn.

toc-do3

Thạch Anh Tóc  cũng như các loại Thạch Anh khác, chúng có những cung mạng khác nhau, tuy tất cả mọi người đều có thể mang được nhưng Thạch Anh Tóc sẽ phát huy tác dụng tối đa với những cung mệnh hợp với nó.

Sở dĩ người ta gọi những loại biến thể của Thạch Anh này là Thạch Anh Tóc vì bên trong những loại Thạch Anh này có các tinh thể RuTin tập trung lại tạo thành những đường nét nhìn như sợi tóc hay những chiếc que nho nhỏ đủ màu sắc.

Độ cứng của Thạch Anh Tóc khó mà có loại trang sức nào sánh bằng, với độ cứng 7/10 bạn có thể mang Thạch Anh Tóc đi bất cứ đâu, làm bất cứ những gì bạn muốn mà không cần lo lắng về việc nó bị nứt hay bể ra thành từng mảnh.

toc-vang1

Ở nước ta, Thạch Anh Tóc cũng được khai thác ở nhiều nơn nhưng trữ lượng không lớn và chất lượng không ổn định.

Thạch Anh Tóc chủ yếu được khai thác nhiều ở Brazil, Trung Quốc, Madagasca,… và chất lượng Thạch Anh Tóc ở những khu vực này thuộc hàng chuẩn quốc tế, đạt chất lượng cao.

Vì Thạch Anh Tóc mang mỗi mệnh khác nhau và hiệu quả gần như giống nhau nên khi bạn mang một vòng Thạch Anh Tóc đúng mệnh, vận may, tiền tài, sinh vận, tạo mối tương quan chặt chẽ giữa chủ nhân và trang sức.