Vòng Đá Thạch Anh Tím mua đâu ở thành phố Hà Nội

346

Vòng Đá Thạch Anh Tím thuộc một trong số trang sức phong thủy được chế tác từ một trong số nhiều biến thể Đá Thạch Anh. Đối với ngành trang sức thì đây là sản phẩm quý hiếm, với màu sắc rất được ưa chuộng và yêu thích hơn hẳn so với những loại đá quý giá trị khác.

Vòng tay đá Thạch anh tím

  Hiểu đúng về Vòng Đá Thạch Anh Tím:                                

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-tim/

Được biết đến với tên gọi Amethyst, mang ý nghĩa là không say, bởi vì chúng có thể ngăn cho chủ nhân không bị say hoặc nhiễm độc, giúp cơ thể luôn được kiểm soát và cân bằng. Sản phẩm cần được sản xuất từ loại đá tự nhiên để nhận được năng lượng tốt.

Muốn xác định được Vòng Đá Thạch Anh Tím có chất lượng hay không chúng ta sẽ dựa vào một số tiêu chuẩn nhất định, bao gồm tiêu chuẩn về màu sắc – độ trong – kiểu cắt. Thông thường trên sản phẩm sẽ nhìn thấy những đường vân, màu sắc thì không đồng đều, kiểu cắt phải làm nổi bật được ưu điểm của trang sức.

Vòng Đá Thạch Anh Tím thật khi được cầm trong tay sẽ có cảm giác mát lạnh, có cân nặng nhất định, không bị trầy xước khi dùng thủy tinh trà lên, không bị thay đổi khi đốt trên lửa.

Vòng Đá Thạch Anh Tím có chứa nguồn năng lượng lớn, có tác dụng trong việc điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa nguồn bức xạ xấu phát ra từ thiết bị điện trong nhà, tái tạo lại tế bào, giảm căng thẳng mệt mỏi, nâng cao chất lượng giấc ngủ, cải thiện trí nhớ và sự tập trung.

Vòng tay đá Thạch anh tím có khả năng khai mở khả năng tâm linh rất tốt

Trang sức mang màu tím, với sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh thể hiện cho sự vững chắc bền lâu, cũng là năng lượng thu hút giàu có thịnh vượng, cùng với khả năng sáng tạo tư duy. Thời xưa con người đã biết đến điều này vì thế sản phẩm luôn nhận được sự yêu thích từ mọi người.

Để Vòng Đá Thạch Anh Tím sử dụng hiệu quả nhất thì chúng ta cần đeo thường xuyên bên người, bên cạnh đó phải chú ý tới yếu tố hợp cung mệnh. Với chủ nhân thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ thì hợp với sản phẩm này, dựa trên quan hệ tương sinh tương hợp tốt. Ngược lại nếu người sử dụng thuộc mệnh Kim thì không nên lựa chọn vì thuộc mối quan hệ tương khắc rất xấu.

Vòng Đá Thạch Anh Tím được mua ở đâu khi ở Hà Nội:

Tại thủ đô Hà Nội sẽ có rất nhiều nơi cung cấp dòng trang sức Vòng Đá Thạch Anh Tím, thế nhưng khách hàng cần phải chú ý tới vấn đề chất lượng và giá cả.

Vòng tay đá Thạch anh tím mix

Muốn có được sản phẩm chất lượng thì địa chủ cung cấp phải tin cậy, sản phẩm mới được bảo hành và đổi trả nếu không phù hợp, giá thành cạnh tranh, luôn có nhân viên tư vấn nhiệt tình và thực sự có kinh nghiệm chuyên môn, được gia công tinh tế và đẹp mắt. Một yếu tố rất quan trọng đó chính là cửa hàng có cung cấp giấy tờ kiểm định chất lượng hay không. Vì bản thân khách hàng không thể phân biệt được thật giả, mà phải dựa vào chứng nhận cụ thể.

Để mua các sản phẩm Vòng tay đá Thạch anh tím giá tốt nhưng chất lương cao tại Hà Nội, quý khách hàng hãy đến cửa hàng Đá quý Kim Tự Tháp có địa chỉ số: 12 Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (ngõ 1 cũ đường Hoàng Quốc Việt) hoặc liên hệ sđt 0968.905.100 để được tư vấn cụ thể hơn.