Cách để có thể bảo quản được Vòng Thạch Anh Tóc Xanh.

712

Đối với những sản phẩm mà giá thành cao, chất lượng và mang lại những năng lượng phong thủy mạnh mẽ thì bạn nên lựa chọn cho mình những cách chăm sóc, bảo quản, giữ gìn đúng cách và hiệu quả nhất.

Dưới đây, tôi xin chia sẻ cho quý đọc giả kinh nghiệm để chăm sóc, bảo quản những chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Xanh theo đúng cách mà các chuyên gia đã chia sẻ.

Đầu tiên, để bảo quản cho Vòng Thạch Anh Tóc Xanh không bị dơ, bẩn, bạn phải để chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Xanh tránh xa những hoạt động mạnh, như đá bóng, chơi bóng rổ, bóng bầu dục, … nói chung là các hoạt động thể thao, … hay không nên mang theo trong những chuyến đi xa, những hoạt động dã ngoại. chính những hoạt động đó sẽ làm cho chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Xanh của bạn bị vấy bẩn, các vi khuẩn, các chất dơ sẽ bám vào đó trong quá trình hoạt động, làm cho chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Xanh trở nên dơ và cũ hơn.

Còn với cách để rửa Vòng Thạch Anh Tóc Xanh, bạn nên dùng 1 chậu nước ấm, nhúng 1 chiếc khăn vào đó và lau chùi từng hạt trên Vòng Thạch Anh Tóc Xanh, sau đó lau chùi lại 1 lần với khăn sạch. Nước ấm này sẽ làm cho những sản phẩm này sạch hơn, trơn láng, dễ lau chùi và đánh bay vi khuẩn tốt hơn. 1 điều cần lưu ý khác đó là tránh dùng các dung dịch sát khuẩn, dung dịch có tính acid mạnh, nó sẽ làm cho cấu trúc của Vòng Thạch Anh Tóc Xanh bị mài mòn, thậm chí còn có dấu hiệu nứt, vỡ.

Mong bạn sẽ biết được cách để vệ sinh cho những chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Xanh đúng cách, giữ nó luôn mới và  hiệu ứng phong thủy cao.