Chất lượng vòng thạch anh tóc xanh phải cần đến những tiêu chí nào

583

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định được sản phẩm này có bán được hay không. Nhưng để có được chất lượng tốt và nhận được sự ưu ái từ khách hàng thì phải đưa ra các biện pháp để sản phẩm có được chất lượng tốt nhất. Hiện nay, vòng thạch anh tóc xanh là sản phẩm được đánh giá là bán chạy nhất trong thị trường đồ đá quý nói riêng và ngành công nghiệp đá quý ở Việt Nam nói chung.

Theo như các chuyên gia về thạch anh cũng như người đã sử dụng lâu năm, họ có nhiều kinh nghiệm dành cho những người đi sau về cách để lựa chọn và đặt ra tiêu chí cho chiếc vòng thạch anh tóc xanh sao cho đạt chuẩn, sử dụng lâu dài và bền vững.

Chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu được những thông tin vô cùng bổ ích và đáng tin cậy nhất để cung cấp một vài tiêu chí, tiêu chí này được xem là đơn giản nhưng hiệu quả để đánh giá vòng thạch anh:

Thứ nhất, màu sắc từ bên trong, từ chính tinh thể rulti là điều cần quan tâm. Nếu bạn muốn có được 1 chiếc vòng thạch anh tóc xanh đạt tiêu chuẩn cao, chất lượng tốt, hãy nhìn vào màu sắc của nó. Hãy nhớ rằng, nếu là vòng thạch anh tóc xanh thật thì màu xanh của nó không phải từ bề mặt bên ngoài, mà màu xanh của nó hiện ra từ chính những tinh thể rulti bên trong, những tinh thể dài, mỏng, hình trụ, gọi là những sợi tóc.

Thức 2, cấu trúc của nó rất bền vững với nhiệt độ, nếu đó là 1 chiếc vòng thạch anh tóc xanh được tạo ra đúng với nguyên bản của nó là những tảng thạch anh tóc xanh, nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, khi tác động nhiệt vào, nó không bị cháy khét và bốc khói.

Những kiến thức mà chúng tôi vừa đưa ra chắc cũng đủ để cho các bạn đánh giá và tự tin lựa chọn cho riêng mình 1 chiếc vòng thạch anh. Việc sở hữu 1 chiếc vòng thạch anh tóc xanh là 1 ân huệ mà trời đất ban tặng cho chúng ta.