Cách để bảo quản Vòng Thạch Anh Tóc Xanh theo các chuyên gia.

538

Có nhiều người thắc mắc rằng, mình cũng mua, cũng sở hữu Vòng Thạch Anh Tóc Xanh như người ta, mình cũng siêng chà rửa, chăm sóc cho chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Xanh của mình, nhưng sao lại không bằng người khác, không bằng của cả những người đã sử dụng còn lâu năm hơn mình ?

Để có thể giữ được Vòng Thạch Anh Tóc Xanh luôn sáng đẹp, bóng loáng, bền vững theo thời gian, bạn không chỉ đơn giản là siêng năng chăm sóc, siêng năng vệ sinh nó là được, mà còn phải vệ sinh đúng cách, chăm sóc và sử udngj nó hợp lí, đúng tiêu chuẩn từ các chuyên gia , … và dưới đây là 1 số thông tin sẽ giúp được bạn trong việc vệ sinh Vòng Thạch Anh Tóc Xanh đúng cách theo như các chuyên gia đã chỉ dẫn :

  • Không sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh cũng như những loại Vòng Thạch Anh khác trong những hoạt động mạnh như chơi thể thao, đá bóng, vật lộn, tập gym.
  • Không sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh trong khi tắm, rửa chén, chạm vào những vật bẩn, dơ, bụi.
  • Không để Vòng Thạch Anh Tóc Xanh quá lâu ở 1 vị trí mà không quan sát, chăm sóc.
  • Không dùng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh để chơi đùa như ném, quăng, cố định đồ vật , …

  • Còn việc vệ sinh Vòng Thạch Anh Tóc Xanh, bạn bắt buộc phải dùng nước sôi vừa phải, khoảng 40*C, trong lúc vệ sinh, phải vệ sinh lại 1 lần nữa bằng khăn khô, lau từ những viên Thạch Anh cho đến những kẽ nối của những viên Thạch Anh đó.
  • Tuyệt đối không vì thấy quá bẩn, quá dơ mà dùng dung dịch có tính tẩy rửa nhanh hay có tính acid như clo, dung dịch rửa móng tay aceton , bazo , … những chất này sẽ làm mất đi nguồn năng lượng tích cực của chiếc Vòng.

Hãy ghi nhớ những gì chúng tôi đã đề cập đến với quý đọc giả, nó sẽ giúp quý vị rất nhiều trong việc sử dụng và bảo quản.