Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Thủy

444

Tất cả các loại trang sức phong thủy, kể cả Vòng Đá Phong Thủy khi được sử dụng cũng phải phù hợp với mệnh thì mới giúp chủ nhân nhiều công dụng. Đương nhiên trước khi lựa chọn, bạn cần phải xác định được mình thuộc mệnh nào.

Giả sử như bạn thuộc Mệnh Thủy, vậy bạn sẽ chọn loại Vòng Đá Phong Thủy có màu gì, loại đá phong thủy nào, chúng sẽ đem lại ý nghĩa phong thủy gì, có hợp với sở thích hay không.

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Thủy

Người Mệnh Thủy:

Nếu bạn thuộc Mệnh Thủy thì bạn có thể sinh vào năm Bính Ngọ, Đinh Mùi, Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Tý.

Hầu hết người thuộc Mệnh Thủy đều có phần ngoại hình ưa nhìn, có sức cuốn hút đối với người khác, để lại ấn tượng tốt ngay lần gặp đầu tiên, do đó Mệnh Thủy luôn được nhiều người theo đuổi.

Mặc dù Mệnh Thủy được ban tặng nhiều ưu điểm, thế nhưng cần phải biết điểm dừng, biết giới hạn nằm ở chỗ nào, để không bị cuốn vào một vài mối quan hệ xấu, điều này có thể sẽ ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp sau này.

Ngoài ra nếu như Mệnh Thủy muốn cải thiện được đời sống tốt hơn, nhận được may mắn, thì nên lựa chọn sử dụng Vòng Đá Phong Thủy, vừa hộ mệnh vừa mang đến điều tốt.

Một khi đã xác định được chính xác là Mệnh Thủy rồi thì lúc đó chỉ cần áp dụng thuyết Ngũ Hành vào việc xác định loại Vòng Đá Phong Thủy là được.

Mệnh Thủy hợp Vòng Đá Phong Thủy màu gì?

Thuyết Ngũ Hành được thể hiện bằng năm yếu tố, tương ứng với năm loại ký hiệu, đại diện cho năm trạng thái của sự vật hiện tượng. Nếu trong tự nhiên thì Ngũ Hành là năm loại bao gồm Mộc – Kim – Hỏa – Thổ – Thủy.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đen hỗ trợ đắc lực cho người mệnh Thủy

Nếu muốn hiểu được mối quan hệ giữa Ngũ Hành và Vòng Đá Phong Thủy, thì chúng ta dựa vào mối quan hệ giữa các hành với nhau. Được thể hiện thông qua sự tương tác, trong đó sẽ có tốt, có xấu hoặc là không ảnh hưởng tới nhau.

Trong ngũ hành tương sinh, đây là mối quan hệ thể hiện ý nghĩa của sự tăng trưởng, tăng cường, hỗ trợ, giúp đỡ, bổ sung, làm cho sự vật hiện tượng trở nên tốt đẹp hơn.

Còn với ngũ hành tương khắc được xem là quan hệ mang tính xung khắc, hủy hoại, tiêu cực, suy yếu, diệt vong, làm cho sự vật hiện tượng ngày càng trở nên xấu đi hơn.

Ngoài ra còn có mối quan hệ tương hợp hay bản mệnh, quan hệ chế khắc, quan hệ phản sinh và quan hệ phản khắc.

Vòng Đá Phong Thủy màu tương sinh Mệnh Thủy:

Vòng Đá Phong Thủy màu tương sinh Mệnh Thủy

Ta có Kim sinh Thủy, do đó Mệnh Thủy sẽ hợp với Vòng Đá Phong Thủy có màu thuộc hành Kim, bao gồm màu Trắng – Xám – Ghi – Bạc – Ánh Kim – Pha Lê.

Cụ thể thì có Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Khói, Thạch Anh Tóc Trắng, Ưu Linh Trắng, …

Đối với Vòng Đá Phong Thủy màu trăng thường tạo cho con người cảm giác đơn giản, thuần khiết, trong trắng, thanh cao, thánh thiện, đại diện cho một điều gì đó vô cùng hoàn mỹ. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì màu trắng lại mang ý nghĩa là nỗi buồn hay sự chia ly tử biệt.

Vòng Đá Phong Thủy màu tương hợp Mệnh Thủy:

Với Mệnh Thủy thì Vòng Đá Phong Thủy màu tương hợp sẽ thuộc hành Thủy, người ta còn gọi là màu sắc bản mệnh, bao gồm loại có màu Đen – Xanh Dương – Xanh Nước Biển – Xanh Lam.

Chẳng hạn như Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Đen, Thạch Anh Xanh, Mắt Hổ Xanh Đen, Aquamarine, Topaz Xanh Dương, Đá Lửa Obisidian, …

Vòng Đá Phong Thủy màu tương hợp Mệnh Thủy

Với những gam màu này sẽ giúp cho Mệnh Thủy nhận được sự hỗ trợ, tăng thêm nguồn năng lượng tích cực, thêm may mắn, tương lai đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Bên cạnh đó màu tương hợp Mệnh Thủy đem lại cho họ phần quyền lực, huyền bí, giàu sang phú quý, rộng lớn bao la về kiến thức, tầm nhìn xa trông rộng.

Vòng Đá Phong Thủy chế khắc cho Mệnh Thủy:

Nếu chúng ta dựa vào thuyết Ngũ Hành sẽ thấy, Thủy khắc được Hỏa, thế nên với người Mệnh Thủy có thể khắc chế được năng lượng của Hỏa, sử dụng được Vòng Đá Phong Thủy có màu thuộc Hỏa. Bao gồm màu Đỏ – Hồng – Tím – Cam.

Tuy nhiên vì đây là nhóm khắc chế, thế nên các chuyên gia phong thủy khuyên nên hạn chế sử dụng lại. Vì khi Mệnh Thủy không có đủ năng lượng sẽ bị Hỏa Khí nuốt chửng, gây ra phản tác dụng.

Vòng Đá Phong Thủy màu kiêng kỵ Mệnh Thủy:

Với những Vòng Đá Phong Thủy thuộc màu kiêng kỵ thì Mệnh Thủy tuyệt đối không được lựa chọn, vì sẽ ảnh hưởng rất xấu tới vận mệnh. Bao gồm loại có màu thuộc hành Thổ, là màu vàng và nâu.

Ví dụ như Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Vàng, Hổ Phách, Mắt Hổ Vàng Nâu, …

Một số mẫu Vòng Đá Phong Thủy cho Mệnh Thủy:

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Ưu Linh Trắng:

Vòng Ưu Linh Trắng thu hút cát khí, thịnh vượng, ngăn ngừa bệnh tật

Có thể nói Ưu Linh Trắng là một biến thể vô cùng độc đáo của dòng đá Thạch Anh, với màu trắng thuần khiết ở bên ngoài, bên trong nhìn như một lớp rêu trắng.

Sản phẩm này rất tốt đối với sức khỏe của Mệnh Thủy, hơn nữa việc sử dụng thường xuyên bên người sẽ ngăn ngừa bệnh tật xâm hại vào cơ thể. Thu hút được nguồn cát khí thịnh vượng, cải thiện nhiều mối quan hệ ngoài xã hội và trong gia đình.

Vòng Đá Phong Thủy Núi Lửa Obisidian:

Được biết dưới tên khác là Đá Thủy Tinh Núi Lửa, có màu đen gần như Thạch Anh Đen. Loại đá này được tạo thành từ dung nhâm của núi lửa, trong đó có thành phần là sillicon dioxide.

Vòng Đá Núi Lửa Obisidian được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh, bảo vệ chủ nhân khỏi sự phá hoại của tiêu nhân, đồng thời hấp thụ nguồn năng lượng tích cực và đuổi nguồn khí xấu ra xa. Ngoài ra còn giúp chủ nhân kiểm soát được cảm xúc, không bị người khác lợi dụng lừa gạt, giữ được sự lạc quan và nhân phẩm của mình.

Vòng Đá Phong Thủy Topaz Xanh Dương:

Vòng Topaz Xanh Dương cải thiện sức khỏe vùng họng rất tốt

Người ta gọi loại đá với tên khác là Đá Hoàng Ngọc, hiện nay trên thị trường chủ yếu là loại có màu xanh dương, đối với người không có kinh nghiệm thì rất dễ bị lầm tưởng.

Trong tự nhiên đá Topaz tồn tại ở màu Xanh Dương có số lượng rất ít, còn nhiều cửa hàng bán thường có màu xanh nhạt hơn, thì những sản phẩm này đã được xử lý chiếu xạ qua rồi.

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Trắng:

Vòng Đá Thạch Anh Trắng giúp tăng sự tập trung, thu hút tài lộc, may mắn

Từ thời xưa con người đã biết sử dụng sản phẩm này trong việc điều trị bệnh tật và hộ mạng, hiện tại được biết đến với tên là viên đá của trí tuệ. Nếu bạn là chủ nhân sở hữu của sản phẩm này thì bạn sẽ nhận được sự kiên định, ý chí thông minh khôn ngoan, tập trung tốt, hơn nữa còn được may mắn và điều trị nhiều vết thương trên cơ thể.

Bên trong Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Trắng có chứa một nguồn năng lượng lớn, ngăn chặn tà khí, chiêu tài lộc. Chính vì thế mà sản phẩm có thể xuất hiện trong phòng làm việc hoặc trên người của doanh nhân, giúp tăng cường quyền lực, tập trung làm việc, hấp thụ nhiều lợi nhuận.

Vòng Đá Phong Thủy Aquamarine:

Mang một màu xanh nước biển, với ý nghĩa bảo vệ cho chủ nhân, đặc biệt là người làm việc ngoài biển giúp họ bình an. Người ta còn xem sản phẩm này như một điềm báo cho niềm vui và hạnh phúc.

Vòng Đá Phong Thủy Mắt Hổ Xanh Đen:

Vòng Mắt Hổ Xanh Đen hỗ trợ công việc, giảm căng thẳng, gia đình ấm no hạnh phúc

Về mặt vật lý thì sản phẩm đạt độ cứng cao, ở mức bảy trên mười. Đồng thời tạo nên hiệu ứng quang học hấp dẫn dựa trên các sợi amiang.

Theo người Ấn thì sản phẩm được xem như một vật linh thiêng, hỗ trợ cho công việc, gia đình ấm no hạnh phúc, giảm căng thẳng và áp lực.

Vòng Đá Phong Thủy San Hô:

Có thành phần hữu cơ, nguồn gốc xuất xứ từ đại dương.

Theo như các chuyên gia về y học, người ta sử dụng sản phẩm này với tác dụng giảm nhiệt trên cơ thể, tiên tan độc tố, tăng thị giác, ổn định tinh thần, điều trị những bệnh liên quan tới khớp.

Vòng Đá Phong Thủy Labradorite:

Hay thường được gọi là Đá Xà Cừ, có màu trắng hoặc xanh hợp với Mệnh Thủy. Mang một nguồn năng lượng thuần khiết, tăng sự thông minh – may mắn – tài lộc – thăng quan tiến chức.

Vòng Đá Phong Thủy Mặt Trăng:

Có ý nghĩa mang đến đời sống tốt lành, may mắn, phúc lộc. Theo như thời cổ thì sản phẩm này được xếp vào danh sách cúng tế, hay đoán được tương lai của một người.