Không gì có thể cản bước bạn khi có Thạch Anh

657

Tôi tự đặt câu hỏi rằng : chúng ta liệu có thể chỉ cần nghĩ tới điều mình muốn là đạt được .

Đây là điều mà ai cũng gặp phải , thực tê là vậy  . trong cuộc sống chúng ta luôn có những ‘ bức tường ‘ cản bước chân bạn tiến tới , chúng ta gọi nó là thử thách .

Trong học tập bạn muốn đạt thành tích cao ,  mang danh hiệu cao , được mọi người tuyên dương bạn bè ái mộ cũng không phải là điều dễ dàng gì , bởi rằng bạn cần phải thi đua thành tích với bạn cùng lứa khác , gặp những bài toán khó, bạn bè ganh ghét chẳng hạn , nhưng bức tường cao nhất cản bước bạn lâu nhất chính là bản thân bạn , vì khi bạn lười biếng , yếu ớt về ý chí bạn sẽ không đạt được những điều đó.

toc-den

Trong công việc , điều cản bước bạn thành công cũng là bản thân bạn , bạn mong muốn được làm sếp , nhưng khộng phấn đấu hết sức với công việc thì cũng không thể đạt được , nhưng không chỉ vậy còn nhiều thứ khác như là may mắn , đồng nghiệp ganh ghét cản trở bạn .

Nên vậy cuộc sống đã là những thử thách lớn , nhưng nếu bạn đạt được điều gì đó quá dễ dàng sẽ làm mất đi giá trị của điều đó , thử thách càng lớn thì thành quả bạn đạt được càng đáng quý .

Mang trong người THẠCH ANH cũng như mang trong người một nguồn năng lượng vô tận , sẵn sàng để bạn đột phá mọi rào cản và vượt qua giới hạn của bản thân .