Làm thế nào để bảo quản vòng thạch anh tóc xanh

535

Ngày nay việc mua bán trang sức đang là hoạt động kinh doanh có sức ảnh hưởng lớn đến kinh tế thị trường trong cũng như ngoài nước. Đối với vòng thạch anh tóc xanh một sản phẩm được đánh giá cao về giá thành, chất lượng và còn mang đến những năng lượng phong thủy mạnh mẽ thì bạn phải nên lựa chọn cho mình cách bảo quản, giữ gìn đúng cách và hiệu quả nhất có thể.

Nếu bạn muốn có được một chiếc vòng thạch anh đúng cách mà các chuyên gia chia sẻ thì bạn phải hết sức lưu ý những điều cần thiết dưới đây.

Đầu tiên muốn cho chiếc vòng thạch anh không bị dính bẩn bạn sẽ không được mang theo khi đi chơi thể thao,đi dã ngoại và tránh để những nơi hay có bụi bám vào. Chính những hoạt động này sẽ làm cho chiếc vòng thạch anh của bạn bị dơ, bẩn và khiến nó cũ hơn so với lúc mới mua về.

Tiếp theo là cách rửa vòng thạch anh tóc xanh,bạn nên dùng 1 chậu nước ấm, kiếm 1 cái khăn sạch nhúng vào chậu nước và bắt đầu lau chùi từng hạt trên vòng thạch anh tóc xanh,sau đó lau lại 1 lần với 1 cái khăn sạch. Nước ấm sẽ làm cho những sản phẩm này sạch hơn,trơn láng, dễ lau chùi và đánh bay vi khuẩn tốt hơn. Một điều cần lưu ý khác đó là tránh dùng các dung dịch có tính acid mạnh, nó sẽ làm cho kết cấu của vòng thạch anh tóc xanh bị mài mòn và có nguy cơ dễ bị vỡ, nứt cao.

Vậy nên phải biết được cách vệ sinh cho những chiếc vòng thạch anh tóc xanh đúng cách để giữ cho nó luôn được mới và sáng trong mắt người tiêu dùng.