Trị bệnh “ Sợ Bóng Đêm “ cùng Thạch Anh.

602

‘’ Sợ bóng tối ‘’ cũng là một bệnh khá đau đầu hiện nay , khiến nhiều bác sĩ tâm lý phải đau đầu để tìm ra liệu pháp hiệu quả để điều trị.

Đa phần căn bệnh sợ bóng tối được hình thành từ lúc chúng ta còn bé , có thể là do ta thấy những thứ không sạch sẽ , những thế lực siêu nhiên  hoặc nhưng vong hồn ở xung quanh ta nhưng không thể thấy được bằng mắt thường , và hầu hết những điều đó xảy ra vào những buổi tối , trở thành những ký ức đáng sợ đi theo bạn đến hết cuộc đời . và dần dần những nổi sợ đó kéo dài hằng đêm khiến bạn mệt mỏi , trầm cảm và mất ngủ .

toc-vang1

Nhưng  khi đọc được bài viết này , cũng là lúc bạn tìm ra được một phương pháp hữu hiệu nhất để giúp bạn an tâm hơn khi trời tối , khi bạn ngủ .

Đá THẠCH ANH VÀNG là một loại đá phong thủy được tìm thấy ở những vùng núi cao chọc trời , hấp thụ và hình thành bởi những tinh túy thuần khiết nhất của trời đất , được chế tác thành nhiều hình thể như dây chuyền , vòng đeo tay , tượng phật lớn để bàn ,…vvv

Mang trên người một trang sức được làm từ đá THẠCH ANH VÀNG cũng như mang theo vị thần của riêng  mình , có thể giúp bạn xua tan đi mọi thế lực vô hình muốn làm hại bạn , cho bạn cảm giác yên tâm khi bóng tối bao phủ , giúp bạn có được giấc ngủ ngon và một thần thái tốt nhất .