Phật A Di Đà Đá Mắt Hổ cho người tuổi Tuất – Hợi

508

Mỗi con giáp lại nằm trong sự quản lý và bảo hộ của những vị Phật khác nhau. Phật A Di Đà là phật hộ mệnh phù hộ riêng dành cho những người tuổi Tuất – Hợi. Mang trên mình Phật A Di Đà Đá Mắt Hổ sẽ giúp bạn gặp được nhiều điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Phật A Di Đà – Phật bản mệnh tuổi Tuất và Hợi

Phật A Di Đà là phật bản mệnh hộ thể của những người thuộc tuổi Tuất và tuổi Hợi. A Di Đà là đức Phật được tôn thờ nhất trong Đại Thừa, được biết đến cùng với sự từ bi và trí tuệ. Đeo bản mệnh Phật A Di Đà sẽ giúp cho những người sinh năm Tuất – Hợi gặp nhiều may mắn, trí tuệ hanh thông và kết được thiện duyên. Đặc biệt, theo quan niệm dân gian, người tuổi Hợi thường nhẹ dạ, cả tin, dễ bị lừa. Mang bên mình Phật Bản Mệnh A Di Đà có khả năng cao giúp họ có được trí tuệ minh mẫn, tránh xa sự lừa lọc và nhìn thấu lòng người.

Phật A Di Đà từ Đá Mắt Hổ

Đá Mắt Hổ là chất liệu được nhiều khách lựa chọn vì có nhiều ý nghĩa phong thủy hợp mệnh với những người tuổi Tuất và Hợi. Loại đá này được xem là một viên đá hộ thân tuyệt vời, mang đến may mắn, phúc lành, giúp gia tăng lòng dũng cảm và phòng tránh tai ương cho gia chủ. Đá Mắt Hổ kết hợp với Phật A Di Đà sẽ giúp người mang theo nó gặp nhiều điềm lành, phúc đức, khai sáng tư duy trí tuệ, tăng cường minh mẫn để người tuổi Tuất và Hợi tự tin trải nghiệm, đạt được những gì mình mong ước.


Vật phẩm phong thủy cát tường

Mặt Đá Mắt Hổ khắc họa hình tượng của Phật A Di Đà với ánh mắt và nụ cười hiền từ. Ngài ngồi trên đài sen trong tư thế thiền định phổ độ chúng sinh.

Trên đây là những thông tin về Phật A Di Đà được làm từ Đá Mắt Hổ cho người tuổi Tuất – Hợi. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.