Tiêu chí đánh giá cho vòng thạch anh tóc đen

484

Hiện tại trên thị trường vòng thạch anh các mặt hàng đồ giả đang xâm nhập khá nhiều vào trong thị trường, ảnh hưởng đến uy tín người mua hàng và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên để biết rõ được đâu là sản phẩm thật và chất lượng thì có lẽ những thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ bạn được phần nào đó.

Theo như các chuyên gia về thạch anh cũng như người đã sử dụng lâu năm, họ có nhiều kinh nghiệm dành cho những người đi sau về cách để lựa chọn và đặt ra tiêu chí cho chiếc vòng thạch anh tóc đen sao cho đạt chuẩn, sử dụng lâu dài và bền vững.

Chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu được những thông tin vô cùng bổ ích và đáng tin cậy nhất để cung cấp một vài tiêu chí, tiêu chí này được xem là đơn giản nhưng hiệu quả để đánh giá vòng thạch anh:

Thứ nhất, màu sắc từ bên trong, từ chính tinh thể rulti là điều cần quan tâm. Nếu bạn muốn có được 1 chiếc vòng thạch anh tóc đen đạt tiêu chuẩn cao, chất lượng tốt, hãy nhìn vào màu sắc của nó. Hãy nhớ rằng, nếu là vòng thạch anh tóc đen thật thì màu đen của nó không phải từ bề mặt bên ngoài, mà màu đen của nó hiện ra từ chính những tinh thể rulti bên trong, những tinh thể dài, mỏng, hình trụ, gọi là những sợi tóc.

Thức 2, cấu trúc của nó rất bền vững với nhiệt độ, nếu đó là 1 chiếc vòng thạch anh tóc đen được tạo ra đúng với nguyên bản của nó là những tảng thạch anh tóc đen, nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, khi tác động nhiệt vào, nó không bị cháy khét và bốc khói.

Đeo trên tay chiếc vòng thạch anh sẽ giúp bạn cảm nhận được thiên nhiên và cuộc sống 1 cách chân thật, tạo được sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên. Sống 1 cuộc sống thanh thản, yên bình và là chìa khóa để bạn mở cuộc đời qua sang trang mới.