Thạch Anh sẽ mang lại cho bạn niềm tự hào về bản thân.

683

Một kẻ nhút nhát cũng có niềm mơ ước, một kẻ điên cũng có suy nghĩ của riêng họ, một người mơ mộng sẽ có cách hành động của chính họ, họ làm những điều họ muốn, và họ bị gán cho cái tên  kẻ điên, kẻ mơ mộng, … nhưng, dám làm điều mà bạn muốn, dám nói điều mà bạn nghĩ chính là điều sẽ làm bạn tự hào nhất về sau này.

Bạn luôn muốn tự hào về bản thân mình, bạn muốn làm gì đó cho bản thân cũng như gia đình tự hào nhưng bạn chưa đủ can đảm, có quá nhiều điều bạn ohaan vân và lo lắng, khiến bạn không dám nói lên chính kiến của mình, có quá nhiều điều khiến bạn phải rời xa ý định ban đầu  của mình để đi theo một hướng kahcs chỉ vì sợ dư luận phán xét bạn. điều đó sẽ càng làm bạn tự tị về bản thân mình, chả mấy tự hào khi ý tưởng bạn đúng, ý tưởng bạn thuộc hàng vĩ nhân, nhưng nó mãi là ý tưởng.

khoi1

Thạch Anh sẽ giúp bạn thể hiện bản thân mình, Thạch Anh sẽ truyền hco bạn một nguồn sức mạnh từ thiên nhiên mà nó ấp ủ dưới lòng đất bao nhiêu năm qua, bạn có đủ sự tự tin, bạn có đủ sự can đảm để nói lên chính kiến của mình, để bắt tay vào thực hiện lí tưởng, ước mơ của mình, bạn sẵn sàng đi ngược lại với xã hội chỉ để chứng minh rằng ban đúng. Khoảnh khắc bạn đứng trên vinh quang, trước mặt bao nhiêu người chống đối bạn,trước mặt biết bao nhieu người cho bạn là kẻ điên, kẻ mơ mộng, đó là khoảnh khắc mà bạn tự hào nhất về bản thân mình.

Nếu bạn muốn có những thứ bạn chưa từng có, hãy làm những điều bạn chưa từng làm.