Mọi thứ đều có thể nếu có Thạch Anh.

607

Nếu có Thạch Anh, mọi thứ đều có thể đến với bạn, tiền tài, danh vọng, địa vị,  hay thậm chí là tình yêu, bạn  sẽ có thể có được mọi thứ, và mọi thứ đều có thể.

Mọi thứ với bạn đều có thể vì bạn có tự tin, bạn có dung khí nhưng chưa đủ, và khi bạn sỡ hữu thêm Thạch Anh, những điều đó sẽ được tăng cường và bạn đã bắt đầu nạp đủ năng lượng để làm những điều bất khả thi.

Một dự án công trình rộng 100ha dự kiến sẽ hoàn thành trong 3 năm, nhưng bạn cảm thấy có thể rút ngắn thời gian xuống cong 2 năm rưỡi, bạn kêu gọi mọi người tham gia, nhưng ai cũng không tin tưởng bạn và bạn chỉ có một mình với niềm kiêu hãnh của cá nhân, mọi người nghĩ bạn sẽ phải trả giá, nhưng Thạch Anh có thể giúp bạn suy nghĩ thông thoáng hơn, giữ cho bạn luôn tự tin, bạn có thừa sự can đảm, quyết đoán để thực hiện mọi thứ, và bạn thành công với khoảng thời gian 2 năm rưới, mọi người bắt đầu thay đổi quan niệm về bạn, và bạn được thăng chức. bạn xong một điều bất khả thi.

toc-do-1

Khi cả lớp phải đi theo một motip về những bài giảng toán của thầy / cô , thì bạn lại có một lối đi khác hoàn toàn lối đi đó và bạn chứng minh được bạn đúng, không ai tin bạn cả, thầy / cô đã phải bỏ ra 1 ngày để xem xét bài bạn, và họ công nhận bạn đúng, một điều bất khả thi nữa xảy ra, và bạn chính là người thực hiện điều bất khả thi đó, một điều đáng tự hào.

Điều bất kahr thi luôn là điều mà mọi người sợ phải đối diện, nhưng bạn làm điều đó, thì bạn như một người hùng trong lòng họ khi điều bất khả thi đã có thể khả hi.