Thạch Anh Giúp Kết Nối Tâm Linh

821

Nhiều nhà thiền sư đã nhận xét về Thạch Anh rằng: “Thạch Anh giúp tăng khả năng tập trung, tăng khả năng giác ngộ, loại bỏ mọi tạp niệm, đưa con người đến sự thăng hoa của cuộc sống một cách nhanh chóng và mau chóng thành chánh quả”.

Thật vậy, theo như nghiên cứu của các chuyên gia về đá quý thì Thạch Anh sẽ luôn mang lại cho bạn trí tuệ, sự tập trung tột cùng, xua đuổi tà khí, hướng đến cái thiện, năng lượng dồi dào.

trang1

Sỡ hữu một vòng tay đá Thạch Anh, bạn sẽ cảm thấy như mọi suy nghĩ, năng lượng tiêu cực bên trong cơ thể bạn biến mất, thay vào đó là năng lượng và suy nghĩ tích cực hơn. Bạn không phải sợ bóng tối nữa, bạn giảm được tối thiểu sự sợ hãi trước các thế lực đen tối xung quanh bạn mà bạn không thể thấy được.

Luôn tập trung vào công việc của mình, đó là một trong những tác dụng của Thạch Anh, nó giúp bạn tập trung hoàn toàn vào công việc, tập trung vào bài học và những điều cần lưu ý, đến kì thi, bạn không còn phải lo lắng là phải học hêt bài này, rồi đến bài kia, rồi học lại bài này lần hai,…. 30%-50% bài học đã nằm gọn trong trí não của bạn khi bạn tập trung vào lời giảng của thầy cô hay của “Boss” của bạn.

den1

Khi trong tư tưởng của bạn bỗng xuất hiện hai luồng tư tưởng trái ngược nhau. Ví dụ như giữa chơi game và học bài, chơi game sẽ giúp bạn thoải mái hơn, vui hơn, xóa bỏ được stress; học bài thì giúp bạn có nhiều kiến thức hơn, bài kiểm tra thành công hơn, nhưng bạn sẽ bị áp lực vì bài học quá nhiều hay bạn không thể tập trung. Vòng Thạch Anh sẽ giúp bạn chọn điều tích cực cho bạn, đó là học… nó sẽ tăng khả năng tập trung cho bạn, và bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc học bài, và sau đó bạn vẫn có thể chơi game xả stress.

Một lựa chọn sáng suốt sẽ mang đến cho bạn một tương lai tươi sáng. Chúc bạn thành công.