Thạch Anh – Vòng Tay Kết Nối Tâm Linh

787

Sở hữu trong mình trí tuệ siêu phàm, khả năng giác ngộ cao trong tu hành, cuộc sống bình an, tiền tài, may mắn, xua tan tà khí bệnh tật,….. là mong muốn của nhiều người ở thời Hiện Đại Hóa – Công Nghiệp Hóa hiện nay.

Từ xưa đến nay, có một “thần vật” có xuất sứ từ thiên nhiên đã giúp các vua chúa thực hiện được mong muốn “trị quốc, bình thiên hạ”, dân yên lành, làm ăn tôt đẹp, quanh năm có thóc, không sợ nạn đói. “Quốc thái dân an”.

toc-do2

Và nó đã được lưu truyền đến ngày nay và trở nên phổ biến hơn, đó là Thạch Anh với sản phẩm đặc trưng là Vòng Thạch Anh.

Vòng Thạch Anh mang lại cho chủ nhân một bộ não gần như hoàn hảo, suy nghĩ sáng suốt, thông minh tột độ, mở mang đầu óc, trí não, vươn tầm vũ trụ.

Người mang Vòng Thạch Anh sẽ trở nên sáng suốt, giác ngộ cao, mau thành chánh quả nhờ sự tập trung, tâm linh thiền định, loại bỏ tà niệm, ác tâm, hướng tới cái thiện, được thần phật chứng giám.

Có vòng Thạch Anh trên người, bạn còn được nhiều may mắn, đẩy lui bệnh tật, sống khỏe mạnh, tự tin trong mọi hoạt động thể chất cũng như tâm linh. Tiền tài ngày càng tiến đến quanh bạn, thần tài sẽ gõ cửa nhà bạn, tiền ra thì ít, tiền vào thì nhiều. Ban không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền tài, không cần phải tính toán chi tiêu sao cho hợp lí vì bạn đã có Vòng Thạch Anh bên mình.