Giải mã sức mạnh huyền bí của đá Thạch Anh phong thủy

783

Giải mã sức mạnh huyền bí của đá Thạch Anh phong thủy

Đá Thạch Anh tự nhiên ngay từ lúc chúng được hình thành thì đã không giống nhau rồi. Mỗi một màu đá Thạch Anh đều có những tạp chất khác nhau, cũng như sự hình thành không giống nhau. Trong cùng một mỏ khai thác thì cũng có thể có các loại Thạch Anh khác nhau. Đá Thạch Anh được xem là tinh hoa được trời đất tạo ra. Nguồn năng lượng bên trong của đá Thạch Anh đều có một nguyên lý vật lý nhất định. Mỗi con người đều có từ trường xung quanh, Thạch Anh cũng có nguồn từ trường riêng của nó, nếu con người có sự hỗ trợ của nguồn từ trường từ Thạch Anh thì năng lượng càng được nâng lên cao hơn. Do đó nếu bạn đeo đá Thạch Anh bên mình thì bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng từ nó, con người bạn sẽ trở nên vui vẻ hạnh phúc hơn.

1411201513533720111410da-thach-anh-trang-va-khoi

Khi mà đầu óc bạn không được minh mẫn, bạn có thể dùng đá Thạch Anh để mát xa trên đầu, nếu duy trì thói quen này thì các cơn đau nhức đầu sẽ được giảm hẳn đi rất nhiều. Bạn làm việc một ngày ít nhất là tám tiếng đồng hồ, với những người làm việc trong không gian khép kín thì đương nhiên con người bạn sẽ giảm sức khỏe dần, để cải thiện việc này bạn hãy để Thạch Anh ở gần bạn, bạn sẽ nhận nguồn linh khí từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra đá Thạch Anh giúp cho suy nghĩ của bạn được khai thông, nâng khả năng sáng tạo, giúp cho cảm xúc luôn được cân bằng. Với một số nhà chuyên sâu họ dùng Thạch Anh để lập lại trật tự cho nguồn năng lượng bên trong cơ thể. Để tìm hiểu kỹ hơn về điều này, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: thạch anh vụn tphcm

Để dùng Thạch Anh cho đúng thì bạn cần dựa vào màu sắc của chúng. Mỗi bộ phân trên cơ thể sẽ nhận được tác dụng từ một loại Thạch Anh khác nhau. Với Thạch Anh màu trắng thích hợp cho não bộ, Thạch Anh hồng-xanh thích hợp cho tim mạch.

Có một cách lựa chọn Thạch Anh nữa là dựa vào duyên, đôi khi bạn nhìn vào một loại Thạch Anh nào đó bạn thích, thì đây là sự kết nối giữa bạn với Thạch Anh đã có sẵn. Nên chắc chắn nguồn năng lượng sẽ được hòa hợp.