Mách bạn cách rải Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc chuẩn phong thủy

540

Để tăng vương khí trong nhà, tốt cho sức khỏe và tài lộc, hiện nay nhiều người chọn mua đá thạch anh ngũ sắc để rải nền nhà. Công đoạn này được tiến hành trước khi đổ xi măng và lát gạch. Tuy nhiên, đã thạch anh vụn ngũ sắc là gì, cách rải đá chuẩn phong thủy như thế nào rất nhiều người không hề biết. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn

Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc là gì?

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc

Đá thạch anh vụn ngũ sắc hay còn gọi là đá ngũ sắc, đá 5 màu, đá Bảo Bình. Đây không phải là tên riêng cho một loại đá cũng không phải là loại đá có 5 màu trên cùng một viên. Tên này là tên chung cho hỗn hợp từ 5 đến 7 loại đá thạch anh khác nhau về màu sắc phù hợp với ngũ hành

– Đá thạch anh vàng tượng trưng cho hành thổ

– Đá thạch anh hồng tượng trưng cho hành hỏa

– Đá thạch anh xanh lá cây tượng trưng cho hành mộc

– Đá thạch anh đen hoặc tím tượng trưng cho hành thủy

– Đá thạch anh trắng tượng trưng cho hành kim.

Đây là loại đá tự nhiên 100%: màu sắc rất tự nhiên, không quá bóng bẩy, không quá lòe loẹt, độ cứng cao hơn cả loại thép chất lượng cao mà con người chế tạo ra ngày nay. Nếu bạn là người tinh tường, đá thạch anh vụn ngũ sắc dù làm giả tinh xảo đến mấy cũng có thể nhận ra.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh vụn ngũ sắc

Đá thạch anh vụn ngũ sắc với nguồn năng lượng tích tụ mạnh, các góc cạnh sắc nhọn thường được sử dụng để rải nền nhà nhằm mục đích trấn trạch, bổ sung năng lượng cho các vị trí quan trọng trong ngôi nhà như: đại môn, tài vị, dưới bàn thờ, phòng khách, góc nhà, góc bếp…

Trong quan điểm phong thủy của người Á Đông, màu sắc gắn liền với vạn vật có trong tự nhiên: nước, lửa, kim loại, cây cối mà người ta thường gọi đó là “hành”. Bản thân các hành luôn hỗ trợ lẫn nhau nên khi trấn trạch nếu bạn chọn được đá thạch anh ngũ sắc sẽ cực tốt.

Cách rải đá thạch anh vụn ngũ sắc chuẩn phong thủy


Trộn đều đá trước khi rải

– Cách rải đá nền nhà: hãy dùng 5 màu đá thạch anh trộn đều vào nhau. Lưu ý, trọng lượng mỗi màu đá được cân theo tỉ lệ bằng nhau tức 1:1. Sau khi đã trộn đều đá, đem rải xuống nền nhà càng dày càng tốt. Tuy nhiên, không nên rải đá dày quá 8cm vì nếu trên mức này sẽ đẩy năng lượng trong nhà lên mức quá cao.

– Cách rải đá dưới bàn thờ: bàn thờ đặt ở đâu thì rải đá ở đó. Đối với nhà tầng bạn hãy rải ngay dưới sàn của tầng đặt bàn thờ. Chỉ trong trường hợp bất khả kháng mới rải đá tại nền sát mặt đất.

– Cách rải đá dưới mộ phần: đá ngũ sắc sau khi trộn đều đem rải xuống nền đất. Lưu ý khi rải đá cần gạt bề mặt thật phẳng theo một mặt phẳng nghiêng, dốc theo chiều từ đầu đến chân. Sau khi rải xong đá mới đặt quan tài xuống rồi phủ đất lên.

Trên đây là cách rải đá thạch anh vụn ngũ sắc chuẩn phong thủy bạn có thể tham khảo. Để chọn được đá chuẩn, hãy liên hệ theo số điện thoại hotline: 0973807375 hoặc truy cập vào địa chỉ web: https://vongthachanh.net/ để biết thêm thông tin chi tiết.