Tìm hiểu khái niệm đá thạch anh vụn là gì? Tính chất gì?

639

Đá thạch anh ở dạng vụn được ưu tiên sử dụng khi trang trí nhà ở theo quan niệm phong thủy xây dựng. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu khái niệm đá thạch anh vụn là gì? Tính chất gì? Hy vọng đây là những thông tin thực sự thú vị với các bạn.

Đá thạch anh vụn là gì?

Đá thạch anh vụn thuộc dòng đá quý, được cấu tạo từ một mạng liên tục các tứ diện silic – oxy. Đá thạch anh dạng vụn sở hữu độ cứng bằng 7.0 theo thang độ cứng Mohs. Loại đá vụn này có cấu trúc tinh thể hình lục lăng, hai đầu là khối chóp nón. Nhờ cấu tạo trên, đá thạch anh vụn được tích tụ một nguồn năng lượng rất lớn.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Đá thạch anh vụn

Đá thạch anh vụn được hình thành từ mắc ma của núi lửa phun trào, tạo nên một loại đá có đủ màu sắc và kích thước khác nhau. Chúng ta có thể tìm thấy đá thạch anh vụn rất nhiều ngoài thiên nhiên, nhất là tại những con suối và con sông nhỏ.

Tính chất của đá thạch anh vụn?

Đá thạch anh vụn sở hữu những tính chất vốn có của đá thạch anh nói chung, cụ thể như sau:

  • Đá thạch anh vụn có tính chất đa sắc: Chúng ta có thể bắt gặp những màu của đá thạch anh dạng vụn như xanh, đỏ, vàng, trắng và tím.
  • Tính chất phát quang của đá thạch anh vụn: Đá thạch anh vụn có nhiều biến thể khác nhau, tất cả đều sở hữu màu sắc bắt mắt. Bên cạnh đó, có một số hiệu ứng quang học đặc biệt như hiệu ứng sao, mắt hổ và mắt mèo…

Đá thạch anh vụn hồng

Hiện nay, nhu cầu trang trí nhà ở theo quan niệm phong thủy xây dựng của mọi người ngày càng tăng lên. Trong đó, đá thạch anh vụn được lựa chọn sử dụng nhiều hơn cả vì đây là loại đá đẹp, phổ biến và dễ tìm kiếm. Đặc biệt, loại đá này có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy.

Theo nghiên cứu của khoa học, đá thạch anh vụn sở hữu nguồn năng lượng cực mạnh. Chính nguồn năng lượng này sẽ giúp chúng ta xua tan tà khí, tăng cường vượng khí, đem lại sự may mắn và minh mẫn.


Thương hiệu Đá quý Kim Tự Tháp

Để sở hữu đá thạch anh vụn, các bạn hãy liên hệ với Thương hiệu Đá quý Kim Tự Tháp của chúng tôi qua Facebook: https://www.facebook.com/dathachanhkimtuthap/. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại website: https://vongthachanh.net/.