Ý nghĩa trong tâm linh và phong thủy của thạch anh ưu linh

827

 Ý nghĩa trong tâm linh và phong thủy của thạch anh ưu linh

Thạch Anh ưu linh thuộc họ của Thạch Anh, là một loại đá trong tự nhiên và có nhiều ý nghĩa đối phong thủy.

Kết quả hình ảnh cho thạch anh ưu linh

Đá Thạch Anh ưu linh là một loại đá được sử dụng trong phong thủy, nó kích thích đến hệ thần kinh trung ương, làm cho con người có được giấc ngủ ngon, không bị mộng mị, và đặc biệt là phục hồi trí nhớ cho những bệnh nhân. Giúp cho cơ thể có thêm kháng thể chống lại những mần bệnh bên ngoài. Tác động đến ý thức của con người giúp họ có thêm niềm tin, hy vọng vào hiện tại cuộc sống.

Với loại đá Thạch Anh ưu linh khi bạn quan sát từ bên ngoài sẽ thấy bên trong của đá có các cảnh sắc của cây cối, của thiện nhiên non nước hùng vĩ, nên khi sở hữu được Thạch Anh ưu linh bạn sẽ có được sự thoải mái trong con người, giúp cho những ai ngồi thiền có thể hấp thụ được linh khí từ trời đất, và hơn nữa nó kết nối tâm linh con người. Một số kiểu thạch anh ưu linh phù hợp với độ tuổi và phong thủy của bạn, xem tại đây: thạch anh vụn tphcm .

Ngay từ thời xưa các thầy phù thủy cũng đã biết cách dùng Thạch Anh ưu linh như một công cụ để mở con mắt thứ ba. Đây là một loại đá kết nối tình cảm, gắn liền vết thương, mang lại cho tâm hồn năng lượng hộ thân.

Thạch Anh ưu linh cũng thuộc loại đá Thạch Anh, nhưng có một điều khác biệt là nó không chịu ảnh hưởng của những quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, nên với bất cứ ai thuộc hành nào cũng đều phù hợp. Thạch Anh ưu linh như là một nguyên liệu làm cho tinh thần được minh mẫn.

Đối với những doanh nhân họ dùng đá Thạch Anh ưu linh để tăng nguồn tài lộc, những con đường kinh doanh mới được mở ra, được thăng chức. Ngoài ra giúp cho họ có được sự tự tin, sự bình an.

Những ai đang gặp những vấn đề xui xẻo, bạn hãy dùng Thạch Anh ưu linh để mang đến sự thinh lặng trong đầu óc, giúp đưa ra những quyết định chính xác. Tác động trực tiếp đến ý thức của con người, giúp họ trở nên tốt, chân thành, vui vẻ.