Một số điều đặc biệt từ loại đá Thạch Anh

1132

Một số điều đặc biệt từ loại đá Thạch Anh

Đá Thạch Anh được xem là một nguyên liệu độc đáo của nhiều ngành khác nhau. Nguồn nguyên liệu cho ngành xây dựng, nguyên liệu cho thiên văn, nguyên liệu cho y học, mà đặc biệt là nguyên liệu cho phong thủy thay đổi vận mệnh. Chính vì vậy mà Thạch Anh vô cùng đặc biệt mà các loại đá phong thủy khác không có được.

thach-anh-tim

Đá Thạch Anh nói chung, phân tích kỹ lưỡng thì Thạch Anh cũng có rất nhiều loại, Thạch Anh chuẩn thì chỉ được khai thác từ tự nhiên, mà cụ thể là lấy từ trong lòng đất, những viên đá thiên thạch rớt xuống dưới trái đất. Hiện nay khoa học phát triển người ta cũng đã nuôi cấy được thạch Anh, gọi là Thạch Anh cao cấp. Một số mô hình nuôi cấy thạch anh tự nhiên, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: thạch anh vụn hà nội

Nhìn vào bề mặt của đá Thạch Anh thì sẽ thấy những đường vân, đường vân này thì có cảm giác óng ánh, có màu sắc khác nhau, và hình dạng cũng khác nhau. Loại Thạch Anh nhân tạo cũng khá đẹp, sáng, bóng. Nên bạn cần thận trọng khi lựa chọn Thạch Anh từ tự nhiên.

Khi Thạch Anh đưa tới tay bạn thì nó đã trải qua nhiều quá trình phức tạp, từ khi ở nơi khai thác, tẩy sạch, phân loại, vận chuyển, chế tác. Hơn nữa Thạch Anh có khả năng lưu trữ giống như bộ nhớ vậy. Do đó qua nhiều công đoạn thì Thạch Anh không còn trong sạch nữa, nguồn năng lượng của chúng bị hỗ độn. Vì vậy khi bạn mang về thì cần thanh tẩy đá Thạch Anh cho sạch rồi hãy sử dụng.

Có nhiều cách thanh tẩy đá Thạch Anh bằng ánh sáng, bằng nước, bằng muố, sau khi bạn tẩy sạch Thạch Anh rồi thì bây giờ bạn có thể sử dụng nó, nhưng nên nhớ là thường xuyên lau chùi để chúng được sạch sẽ. Bạn nên đeo Thạch Anh theo hướng vào từ bên trái và ra bên phải, để chúng có thể hấp thụ và chuyền năng lượng được tốt nhất.