Thạch Anh Giúp Bạn Có Những Quyết Định Sáng Suốt

828

Bạn luôn có những dòng suy nghĩ đối nghịch tuôn chảy bên trong bộ não của bạn và bạn phân vân không biết nên chọn phương án nào cho đúng, phương án nào sẽ hiệu quả, và điều gì sẽ đến nếu bạn sử dụng phương án đó.

Chúng ta có những chiếc vòng tay làm từ Thạch Anh sẽ giúp bạn khắc phục được những điều trên, bạn không cần phải phân vân, đắn đo về  các phương án trong đầu bạn nữa, bạn sẽ có quyết định ngay thôi, và đó sẽ luôn là quyết định đúng đắn cho bạn.

trang4

Ví dụ như, bạn là một học sinh khá của lớp, bạn được một người bạn rủ đi chơi game nhưng ngày mai bạn phải làm bài kiểm tra một môn nào đó. Bạn phân vân rằng, khi bạn chơi game, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ, không bị áp lực, stress ; còn khi bạn học, bạn sẽ có thể vượt qua bài kiểm tra, nhưng đổi lại, bạn phải tập trung tất cả chất xám của mình để làm bài tập và học thuộc lí thuyết trong thời gian cho phép, có thể bạn sẽ bị áp lực và trở nên điên cuồng.

Trong tình huống này, hãy để vòng Thạch Anh giúp bạn, nó sẽ giúp bạn quyết định được rằng, bài kiểm tra chỉ có một, chơi game thì lúc nào bạn cũng có thể chơi được, nếu không học, bạn sẽ rớt môn, và đóng tiền học lại. Và bạn có quyết định cho chính mình, bạn chọn học bài.

toc-do3

Với khả năng tự nhiên là tăng sự tập trung, vòng Thach Anh sẽ giúp bạn học một cách nhanh chóng và có thêm thời gian để chơi game sau những giờ học căng thẳng. Kết quả là bạn đỗ kì thi… bạn vừa được chơi game, bạn vừa đỗ kì thi.

Ngại ngần gì mà không chọn cho mình một chiếc vòng ưng ý phục vụ cho việc học của bạn hay công việc.