Ý nghĩa và tác dụng trang sức Vòng Đá Thạch Anh Tóc, nét đẹp tự nhiên

746

Đá Thạch Anh Tóc là một biến thể đặc biệt của Thạch Anh, bên trong có các tinh thể tóc có hình dạng khác nhau, to nhỏ, dày mỏng.  Đá Thạch Anh Tóc có nhiều loại khác nhau như Đá Thạch Anh Tóc Đen, Đỏ, Xanh, Vàng, Trắng. Thường được chế tác thành các sản phẩm trang sức để mang lại sự tiện dụng cho khách hàng, mà đặc biệt là các bạn nữ thường sử dụng nhiều hơn.

Trang sức Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc chứa đựng nhiều ý nghĩa và công dụng màu nhiệm, có nhiều tài liệu đã ghi chép lại, cũng có nhiều nghiên cứu đã chứng minh. Các nhà khóa học, nhà trị liệu, các vị thiền sư, các nhà chiêm tinh cũng đặt niềm tin tưởng vào khả năng phép màu của Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc.

toc-do2

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc thể hiện cho sự đi lên, sự sống, sự tiến triển, sự thịnh vượng. Với nguồn năng lượng ẩn chứa bên trong Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc mang lại cho người sở hữu có được tinh thần minh mẫn, cảm giác thoải mái, lối suy nghĩ theo chiều hướng tích cực.

Đối với quan niệm của Phật giáo tại đất nước Ấn, thì việc đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc sẽ mang lại cho họ khả năng thiền định đạt mức cao nhất, đây là quá trình giác ngộ mọi vật, không còn vướng bận điều gì trên thế gian, thả hồn mình vào với vạn vật.

Đối với ngành tâm linh thì Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc rất tốt cho quá trình tập luyện hằng ngày, tạo một mối liên kết giữa con người và vũ trụ, giúp bạn giải trừ được ác mộng.

toc-do-1

Đồng thời việc đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc cũng sẽ kích hoạt não bộ, nâng cao sự tự tin, sáng tạo, đi đúng hướng của con đường sự nghiệp. Theo như những gì được để lại thì Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc còn hỗ trợ viễ chữa bệnh về tâm thần, mất trí nhớ.

Hơn nữa còn thu hút vận may về tiền tài, hạnh phúc, tăng cường hệ miễn dịch, đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể.