Ý NGHĨA CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÓC TRONG PHONG THỦY

686

Dưới sự đánh giá của chuyên gia về đá và khoáng vật, đá thạch anh tóc là một tinh thể đặc biệt trong dòng họ đá thạch anh. Đá có dạng trong suốt tới mức mà ánh sáng có thể xuyên qua, từ đó có thể dễ dàng nhìn vào bên trong mà ta thấy được các tinh  thể rutin hình sợi tóc đan xen nhau ở bên trong và tinh thể đó có kích thước rất nhỏ, với đa dạng màu sắc, từ nhạt tới đậm.

toc-den3

Đá thạch anh tóc có hình dạng bốn phương ở tinh thể dưới dáng khối nhỏ và lẫn trong đó đá có chứa 1lượng tap chất nhỏ. Nhờ vào những sợi tóc tinh thể rutin có kích thước 1/10 mm, nó trở thành điểm độc đáo của đá thạch anh này.

Bạn sẽ thấy được nhiều công dụng mà đá thạch anh tóc đem lại khi bạn sở hữu nó. Đá sẽ giúp bạn giảm quá trình lão quá, luôn để cơ thể ở trạng thái tốt nhất, đồng thời giúp kích thích cơ thể sinh kháng thể, giúp cơ thể mau chóng hồi phục sau chấn thương hay những va đập mạnh. Ngoài ra đá thạch anh tóc còn làm cho bạn không còn cảm giác mệt mỏi đặc biệt là trầm cảm, nhờ sự lưu thông trơn tru của hệ hô hấp, luôn cung cấp đủ oxi cho cơ thể để điều tiết năng lượng.

toc-vang1

Ngoài những ưu điểm tốt cho sức khỏe cơ thể, đá thạch anh tóc còn có ý nghĩa về tâm linh. Đá thạch anh tóc có thể xua đi những âm khí xấu, toan tính độc hại, làm cho bạn không cảm thấy phiền muộn, cơ đơn, lo sợ. Và đá còn có khả năng tiên tri ở tương lai gần.

Đối với tình yêu, đá thạch anh tóc như nguồn lực tác động, tăng  tinh cảm cho đôi bên trai gái, gia đình, bạn bè luôn để luôn là sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ và ngọt bùi.