Có bao nhiêu vòng tay đá thạch anh tóc? Và công dụng của chúng như thế nào?

898

Vòng tay đá thạch anh trong phong thủy có rất nhiều họ khác nhau, mỗi họ vòng tay đá thạch anh lại có những thành viên nhỏ khác, chúng có những đặc tính chung giống nhau và có những điểm khác biệt về công dụng hay màu sắc để phân biệt. Và vòng tay đá thạch anh tóc cũng không khác biệt. Vậy vòng tay đá thạch anh tóc có bao nhiêu loại? Công dụng của từng loại ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu bởi một số thông tin dưới đây nhé:

Các loại vòng tay đá thạch anh tóc và công dụng

  1. Vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh là thạch anh chứa các bao thể clorit và actinolit  có dạng sợi mảnh như sợi tóc màu xanh lá cây có tác dụng giúp chúng ta dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh sống khác nhau và các mối quan hệ khác nhau.

Dùng vòng tay đá thạch anh tóc xanh khi tập thể dục vào mỗi buổi sáng bằng cách tập thể dục hít thở sâu phối hợp với việc nắm chặt vòng tay đá thạch anh tóc xanh giúp bạn có thêm nguồn năng lượng sảng khoái, nhiệt huyết để bắt đầu một ngày mới thật tốt đẹp, vui vẻ.

  1. Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Chiếc vòng tay đá thạch anh tóc vàng với các sợi tóc vàng chứa đựng trong từng viên đá giúp cải thiện trí nhớ, tỉnh áo tinh thần giúp làm việc tốt hơn.

Dùng vòng tay đá thạch anh tóc vàng để gần vùng thái dương có tác dụng tăng chí tiến thủ, lòng tự ti, tăng dũng khí tiếp tục nhưng ước mơ còn dang dở, giúp bạn thực hiện dược những điều bạn hằng ao ước.

  1. Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ đó được chế tác từ những sợi tóc đỏ giúp các bạn gái nếu có thể chất yếu, khí huyết không điều hoà có thêm sự khỏe mạnh.

    4.Vòng tay đá thạch anh tóc đen

Vòng tay đá thạch anh tóc đen được chế tác từ đá Tourmaline trong lòng đá thạch anh có năng lượng phong thủy rất mạnh, loại bỏ năng lượng xấu , tránh các luồng khí âm xâm nhập cơ thể, chống các năng lượng sóng âm giúp bạn luôn gặp nhiều may mắn và tài lộc.