Vòng Đá Thạch Anh Tóc tại TP Hồ Chí Minh

372

Trang sức phụ kiện Vòng Đá Thạch Anh luôn là sản phẩm được ưu chuộng trên thị trường, đặc biệt là biến thể Vòng Đá Thạch Anh Tóc với sự đặc biệt của mình khiến cho nhiều người săn lục để sở hữu chúng.

Sự đặc biệt của Vòng Đá Thạch Anh Tóc được thể hiện ở các sợi tinh thể tóc nằm ở bên trong. Có nghĩa là nhìn vào vẻ ngoài thì sản phẩm sẽ mang một màu trong suốt, tuy nhiên bên trong lại chứa các sợi tinh thể có màu gần như những sợi tóc, đan lại với nhau, đây cũng là thành phần tạo nên nguồn năng lượng to lớn của sản phẩm. Với sợi tóc bên trong có màu gì thì sẽ dùng để đặt tên cho Vòng Đá Thạch Anh Tóc đó. Phổ biến thì có Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng – Trắng – Đen – Xanh – Đỏ.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc đem lại sức khỏe, may mắn, tiền tài cho người đeo

Vòng Đá Thạch Anh Tóc luôn thể hiện được sự đặc biệt, và Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng lại được giới doanh nhân ưu chuộng nhiều hơn hẳn, được gọi với tên khoa học là Golden Tutinle Quartz, thuộc dòng biến thể quý hiếm của Đá Thạch Anh.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc có độ cứng đạt mức độ 7, trong đó các sợi tinh thế tóc bên trong chỉ đạt được mức độ 6 mà thôi. Từ đó cho thấy việc chế tác được một sản phẩm hoàn chỉnh không phải là điều dễ dàng, vì có thể xuất hiện các vết trên phần bề mặt sản phẩm.

Số lượng Đá Thạch Anh Tóc Vàng trong tự nhiên cũng không nhiều, thế nên sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng có giá trị về mặt tài chính, ở nước ta cũng có nguyên liệu này thế nhưng lại không chất lượng bằng và màu sắc cũng có sự khác biệt hoàn toàn.

Cách để xác định chất lượng của Vòng Đá Thạch Anh Tóc:

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng chất lượng làm tăng tính quyết đoán, tự tin, tài chính

Một sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh Tóc đúng thì cần phải có độ trong nhất định nào đó, không nên có vân may bên trong, đạt đến độ tinh khiết về độ trong thì mới là hàng cao cấp.

Ở nguồn ánh sáng thường thì nhìn Vòng Đá Thạch Anh Tóc có màu sắc đục nên giá trị kinh tế sẽ thấp, còn nếu thấy có độ dày của tinh thể tóc nhưng vẫn không có độ trong thì vẫn chưa đạt chuẩn cao cấp. Giả sử muốn thấy rõ hơn thì nên chiếu ánh sáng trực tiếp vào như đèn pin chẳng hạn.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh đạt chuẩn cao cấp, tăng cường sinh khí mạnh mẽ

Một chiếc Vòng Đá Thạch Anh Tóc chất lượng cần phải có được màu sắc đồng đều, sáng tuoi, không nhạt cũng không đậm, trong đó màu càng nhạt thì giá trị càng xuống thấp, còn nếu có nhiều tạp chất thì giá trị cũng không cao.

Điều đặc biệt ở Vòng Đá Thạch Anh Tóc đó chính là hiệu ứng quang học ánh kim, tức là mức độ phản xạ lại với ánh sáng khi được chiếu vào càng có ánh lửa mạnh thì càng có được giá trị cao.

Mật độ các tinh thể tóc bên trong càng dày càng tốt, các sợi tóc cần có kích thước ngang bằng nhau. Đối với Vòng Đá Thạch Anh Tóc tóc đồng trục tạo hiệu ứng mắt mèo sẽ có giá trị cao lên đến hàng trăm triệu đồng.