Các loại Vòng Đá Thạch Anh Tóc theo phong thủy tâm linh

794

Vòng Đá Thạch Anh Tóc là một vật phẩm được chế tác từ một loại Đá Thạch Anh Tóc, chúng có cấu trúc rất đặc biệt. Bên trong Vòng Đá Thạch Anh Tóc chứa các vật thể có hình dáng que dài, mà tương tự như là tóc. Nhờ những thứ bên trong này mà chúng mang lại nhiều kết quả bất ngời.

toc-do3

Vòng Đá Thạch Anh Tóc có nhiều loại như đỏ, vàng, trắng, nâu đỏ, xanh,… có tác dụng trong việc cải thiện trí nhớ. Mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ. Vòng Đá Thạch Anh Tóc thuộc hàng cao cấp, chúng có hiệu ứng ánh kim khi chiếu ánh sáng đèn vào chúng. Vòng Đá Thạch Anh Tóc rất tốt về vấn đề chiêu tài lộc, kinh doanh làm ăn.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc mang lại cho chủ nhân sự thoải mái, năng động thích hợp cho các bạn thanh thiếu niên. Giúp cho chủ nhân có thể dễ dàng hòa hợp với môi trường sống mới, có thể bình tâm để giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống, tạo cho họ có thêm nhiều cơ hội trong đời sông.

Những bạn nữ thì thường thích chiếc Vòng Đá Thạch Anh Tóc có màu đỏ, mang lại sự tươi trẻ, mang lại sức khỏe tốt vì chúng có tác dụng điều hòa khí huyết, máu huyết lưu thông. Kích thích hoạt động của các huyệt tại phần bụng, rốn, não bộ. Và đặc biệt có thể chữa được các bệnh về phụ khoa.

vong thach anh toc 4

Vòng Thạch Anh Tóc mang nguồn năng lượng lớn, nên có thể loại bỏ được tà khí, sát khí, âm khí. Tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, mạng lại cho bạn suy nghĩ tích cực, cân bằng nguồn năng lượng trong cơ thể. Vòng Đá Thạch Anh Tóc được sử dụng như làm một lá bùa hộ thân, mang lại may mắn.

Với mỗi loại Vòng Đá Thạch Anh Tóc sẽ có tác dụng riêng nữa, nhưng nói chung là đều mang lại may mắn về tất cả các mặt của đời sống cho chủ sở hữu.