Làm thế nào để cho Vòng Thạch Anh Tóc Vàng luôn đẹp và sáng bóng

645

Trang sức Vòng Thạch Anh Tóc Vàng được coi là một trong số những trang sức đang trở thành một trào lưu độc đáo, và cũng là một món đồ phụ kiện rất quan trọng, luôn được sự chấp nhận từ phía khách hàng, và được sự lựa chọn sử dụng cũng rất là nhiều. Đeo Vòng Thạch Anh Tóc Vàng sẽ tôn lên vẻ đẹp của một con người, một cá tính thẩm mỹ khác biệt. Mặc dù được làm từ loại đá quý những sau một thời gian sử dụng chắc chắn là sẽ khiến chúng có vẻ bị xấu đi, mất độ sáng đẹp, chính vì vậy mà việc làm sạch và bảo quản luôn được sự quan tâm của nhiều người, và bạn cũng nên nhớ rằng dù bất kỳ là loại nào thì cũng cần được bảo dưỡng thì mới xài được bền lâu.

Đầu tiên là nếu bạn có chơi các hoạt động thể thao vận động mạnh thì bạn nên để Vòng Thạch Anh Tóc Vàng ở đâu đó cất. Khi bạn chơi thể thao thì chắc chắn phải tiếp xúc rất nhiều với môi trường bên ngoài do đó có thể làm ảnh hưởng tới món đồ này. Những hoạt động quá mạnh có thể tạo nên và đập, quá nhiều lần thì sẽ không được tốt đối với Vòng Thạch Anh Tóc Vàng, vì chúng sẽ bị rạn nứt nhanh lắm. Đồng thời ánh nắng mặt trời cũng là một yếu tố có ảnh hưởng tới Vòng Thạch Anh Tóc Vàng. Với những ảnh hưởng này thì làm cho trang sức bị trầy xước, mất nguồn năng lượng bên trong.

Nếu bạn hoạt động nhẹ nhàng, công việc thường ngày thì bạn đeo Vòng Thạch Anh Tóc Vàng là không thành vấn đề, đôi khi bạn cũng nên để ở nhà, không cần phải đeo quá thường xuyên, cho Vòng Thạch Anh Tóc Vàng có thời gian nghỉ ngơi và nạp lại nguồn năng lượng cho chính nó. Không nên đeo khia đi ngủ mà có thể tháo Vòng Thạch Anh Tóc Vàng và để dưới gối ngủ là yên tâm rồi.

Mặc dù là Vòng Thạch Anh Tóc Vàng có độ cứng khá cao nhưng nếu bạn cứ va đập mạnh nhiều lần thì cũng không thể chịu đựng được đâu, bất cứ vật dụng nào cũng vậy bạn cũng không nên quá lạm dụng chúng.

Thứ hai là cần có thời gian rửa sạch Vòng Thạch Anh Tóc Vàng đúng phương pháp, rửa là giúp cho độ sáng bóng được giữ lại, nâng cao độ trong suốt sau một thời gian sử dụng. Nên rửa trong nước ấm vừa phải, không nên rửa bằng các loại hóa chất tẩy rửa, vì những chất này có thể làm ảnh hưởng tới độ đẹp của Vòng Thạch Anh Tóc Vàng.

Khi tắm rửa hay dọn dẹp cũng không nên đeo Vòng Thạch Anh Tóc Vàng làm gì, vì nước nóng hay hóa chất xà bông cũng đều không tốt, và việc đụng nước thường xuyên có thể khiến cho những sợi dây liên kết nhanh chóng bị mục và đứt.

Và một điều lưu ý nữa là không nên để Vòng Thạch Anh Tóc Vàng tiếp xúc với những nơi có nhiệt độ cao, hoặc là nhiệt độ thay đổi đột ngột, vì sẽ khiến cho chúng bị rạn nứt hoặc là bể.