Kiến thức tổng quan về trang sức Vòng Thạch Anh Tóc Vàng

643

Bạn có biết đến loại Vòng Thạch Anh Tóc Vàng hay chưa, đây là một loại trang sức được rất nhiều người săn đón sử dụng, kể cả là các nhà chuyên gia cũng muốn được sở hữu.

Theo như quốc tế thì có thể gọi với cái tên là Morion, với độ cứng bền cao hơn các trang sức khác. Với phần cấu tạo sẽ chứa các tinh thể tóc bên trong hay còn gọi là tinh thể rutin.

Theo như phong thủy ngũ hành thì Vòng Thạch Anh Tóc Vàng phù hợp với những ai mang mệnh thổ, kim và mộc. Để hiểu sâu hơn thì chúng ta có thể đi vào chi tiết mà quy luật tương sinh tương khắc quy định.

Đối với những người thuộc mạng thổ mà đeo Vòng Thạch Anh Tóc Vàng thì người ta gọi là màu tương hợp, màu vàng thuộc hành thổ, mà thổ phải hợp với thổ là điều đương nhiên. Do vậy khi sử dụng sẽ nhận được rất nhiều điều may, mang đến toàn là điều có lợi.

Về phần người mạng kim thì là mối quan hệ tương sinh, vì theo quy luật thì thổ sinh kim, nên nguồn năng lượng sẽ được bổ sung tốt nhất.

Với người mạng mộc thì đây là mối quan hệ khắc chế được, có thể thấy được đây là sự bảo vệ tốt nhất.

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng với màu sắc giống như ánh nắng của mặt trơi, mang lại sự sống cho vật trên trái đất này trong đó có cả con người. Nguồn năng lượng của chúng cũng thể hiện cho phần đầu não trên cơ thể, đó là phần não bộ. Kích thích vào các sợi dây thần kinh vùng đầu, nên có thể mang lại cho bạn có được sự tập trung tốt nhất, phát huy được khả năng tư suy sáng tạo trong công việc. Nếu dùng để mát xa vào các huyệt ở phần thái dương thì có thể giảm được cơn đau đâu tức thì.

Giảm được sự cẳng thằng do áp lực từ công việc hoặc từ cuộc sống hằng ngày phát sinh nhiều vấn đề khó khăn, đồng thời cho bạn có được một suy nghĩ tiên tiến hơn, có thể thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh của cuộc sống.

Hơn nữa khi sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Vàng bạn cảm thấy như bạn thoải mái hơn, dễ dàng hòa hợp với mọi người xung quanh từ hàng xóm láng giềng, tới bạn bè, đồng nghiệp, gia đình, vợ chồng và có thể mở rộng tấm lòng thương người biết giúp đỡ cho những ai đang gặp hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Cùng với đó là Vòng Thạch Anh Tóc Vàng chứa bên trong một nguồn năng lượng linh khí từ đất trời, do vậy khi bạn sử dụng sẽ là một người bảo vệ bạn khỏi những tác động từ bên ngoài như tà khí. Nếu không may bạn làm việc tại nơi có âm khí nhiều, hay đi làm về khuya, đi qua nghĩa trang thì bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi âm khí hay bị vong theo quấy phá.

Giúp cải thiện sức khỏe của bạn rất nhiều trong việc tác động tới não bộ, hệ tim mạch, cơ xương khớp rất tốt.