VỤN ĐÁ THẠCH ANH NGŨ SẮC TRONG PHONG THỦY

991

Khi ta trộn nhiều loại vụn đá thạch anh lại với nhau thì sẽ đem đến nguồn năng lượng tâm linh mạnh mẽ hơn hẳn khi đặt riêng lẻ từng loại vụn đá, và việc trộn lẫn như vậy sẽ khiến nguồn năng lượng tồn tại vĩnh viễn và không bị thất thoát. Ngoài hai loại vụn đá thạch anh hồng và trắng mà bạn thường được nghe nhắc đến, thì các chuyên gia phong thủy đã kết hợp năm loại vụn đá thạch anh khác lại với nhau và ta hay nghe được gọi bằng cái tên là vụn đá ngũ sắc, tức năm màu. Đây sẽ là đá mang nguồn năng lượng mạnh mẽ cùng với giá trị cao mà vụn đá sỡ hữu. Do đó, ngoài những vị trí chủ chốt, người ta mới nên sử dụng vụn đá thạch anh ngũ sắc, còn những nơi thông thường thì dùng những vụn đá thông thường là đủ.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Tại sao sử dụng vụn đá thạch anh ngũ sắc. Vì từ xa xưa, mọi loài, mọi thứ trong vũ trụ bao la đều được hình thành từ năm yếu tố cơ bản đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Đây được xem là nguồn gốc của vạn vật và có sợi dây liên kết mạnh mẽ.

vun-ngu-sac

Với sợi dây liên kết này mà vạn vật tạo nên sự tương sinh tương khắc, luôn luôn mất đi, luôn luôn tái sinh để duy trị sự cân bằng, đó chính là sự điều tiết. Sinh – Khắc là quy luật mang nhiều ý nghĩa, vừa thể hiện sự tác động, sự hấp thụ, sự tác động lên vạn vật để tạo nên quy luật của sự phát triển và hành thành. Hai quy luật này luôn song hành bên nhau, không có cái nào mạnh hơn cái nào hay yếu hơn cái nào, vì nếu điều đó xảy ra sẽ làm thay đổi quy luật vốn tồn tại lâu năm trên trái đất này.

Các cung mệnh ngũ hành cũng sẽ tác động qua lại với nhau để cùng nhau tạo nên sự phát triển. Với vụn đá thạch anh ngũ sắc là sự kết hợp của năm tính chất, sẽ mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, hỗ trợ và tăng cường lẫn nhau trong công việc trấn trạch. Việc bạn lựa chọn màu sắc để tạo vụn vụn đá ngũ sắc cũng là rất quan trọng, bởi mỗi màu sắc sẽ mang một cá tính riêng, để rồi khi kết hợp lại để tạo nên mọt thể thống nhất chung mà không phải đối lập hay kiêng kị lẫn nhau.